Vẻ ngoài hạnh phúc của 12 cung hoàng đạo

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
bach_duong_ione.jpg
Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Mỗi ngày thức dậy bộ dạng tươi tắn của Bạch Dương khiến người khác ngưỡng mộ. Nhưng thực ra sâu bên trong họ có cảm giác bất lực, hay tuyệt vọng. Đặc biệt là lúc gặp khó khăn trong công việc, trong Bạch Dương như có một ngọn lửa không tên bốc lên đầu.
kim_nguu_ione.jpg
Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Kim Ngưu cho người khác một cảm giác điềm đạm ổn định. Nhìn bề ngoài yên bình vậy, ai cũng nghĩ họ chắc chắn rất hạnh phúc. Nhưng mỗi ngày Kim Ngưu đều phải tính toán, cân đo chi li dẫn đến việc họ tiết kiệm không ngừng thành bủn xỉn.
song_tu_ione.jpg
Song Tử (21/5 - 21/6):
Song Tử giống như một con cá tràn đầy năng lượng, tự do tự tại nhảy múa ngoài biển khơi. Nhưng ai mà biết được họ có hai mặt mâu thuẫn chứ. Những lúc buồn bã đau khổ, cậu ấy vẫn mỉm cười khiến chẳng người nào có thể hiểu rốt cuộc Song Tử đang trong trạng thái tệ hại đến đâu.
cu_giai_ione.jpg
Cự Giải (22/6 - 22/7):
Cự Giải có một gia đình tuyệt vời nên luôn làm người khác phải ghen tỵ. Nhưng ai mà hiểu được cái áp lực trên có già, dưới có trẻ của cậu ấy? Có lúc trong lòng Cự Giải xuất hiện cảm giác bất lực sâu sắc. Cậu ấy nhìn một nhà nheo nhóc đói khổ, muốn nghỉ ngơi cũng không đành lòng.
su_tu_ione.jpg
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Với bộ dạng hào hoa cao quý, kiêu ngạo Sư Tử khiến mọi người luôn nghĩ rằng, chẳng có việc gì có thể làm khó họ. Bởi thế nên, những lúc Sư Tử vì danh dự mà đổ mồ hôi, sôi nước mắt cũng khó ai biết cho?
xu_nu_ione.jpg
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Vừa nhìn thấy bình hoa tươi tắn trong phòng khách của Xử Nữ đủ biết cậu ấy là người giỏi hưởng thụ cuộc sống thế nào. Nhưng ai biết cái lúc Xử Nữ quét dọn vệ sinh đến nửa đêm mệt đến không thở nổi, chỉ muốn leo ngay lên gi.ường ngủ một giấc, nhưng vì quen sạch sẽ, cậu ấy lại chẳng ngủ được và còng mình làm tiếp.
thien_binh_ione.jpg
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Thiên Bình chính là người trong hơi men có thể sẵn sàng nhảy múa, mua vui tại các buổi tiệc tùng. Nhìn bộ dạng say sưa của họ, thật khiến người khác ghen tị về lối sống thoải mái, tự do, tự tại. Chẳng ai có thể nhìn ra được đó chỉ là vì quan hệ giao tiếp thôi. Thiên Bình dùng vẻ ngoài hạnh phúc để che đi nỗi cô đơn mỗi khi về đến nhà.
than_nong_ione.jpg
Thần Nông (23/10 - 21/11):
Thần Nông là kẻ luôn có một đống fan ngưỡng mộ theo sau, đi đến đâu cũng có thư tỏ tình. Hạnh phúc này khiến mọi người phải ghen tị với cậu ấy. Tuy nhiên, đó cũng là thứ đem đến rất nhiều rắc rối cho Thần Nông. Từ nhỏ, cậu ấy đã bị bố mẹ cho là yêu sớm, bị bạn bè xung quanh ghen tị nên vu oan giá họa. Cái duyên đa tình này đôi khi thà không có còn hơn Thần Nông nhỉ!
nhan_ma_ione.jpg
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Nhìn Nhân Mã tự do, muốn đi đâu thì đi thật thích đúng không nào. Nhưng cậu ấy cứ lượn nhiều thế đến cuối cùng, khi biến mất lại chẳng có ai quan tâm, thật là đau lòng. Lúc đó Nhân Mã hi vọng biết bao nhiêu rằng sẽ có một người gọi điện thoại quan tâm hỏi thăm.
ma_ket_ione.jpg
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Nhân duyên tốt, đi đến đâu cũng có người muốn ở cạnh, đó là điều hạnh phúc ở cung hoàng đạo này khiến ai cũng phải ghen tị. Tuy nhiên, sau tất cả những hào nhoáng ấy là vô số lần Ma Kết vì người này, người kia phục vụ vô điều kiện đến mệt phờ hơi tai mà chẳng biết than thở cùng ai.
bao_binh_ione.jpg
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Bảo Bình thông minh luôn có thể nghĩ ra những điều người khác chẳng ngờ đến. Bởi thế nên, rất nhiều người ao ước có được cái đầu như của cậu ấy. Tuy nhiên cái cảm giác bị coi như người ngoài hành tinh thật chẳng dễ chịu chút nào. Đặc biệt quá đôi lúc cũng không phải chuyện tốt đúng không?
song_ngu_ione.jpg
Song Ngư (19/02 - 20/03):
Song Ngư có mê lực làm người khác muốn tiếp cận, muốn bảo vệ. Những giọt nước mắt của cậu ấy có sức công phá tuyệt đối với trái tim kẻ khác giới. Nhưng khi đêm đã khuya, chứng đa cảm bắt đầu phát tác, Song Ngư lại rầu rĩ bài ca: “Ai có thể ôm ta đây”? Tính ỷ lại cũng là vấn đề quá lớn của cung hoàng đạo này.
 
Top