vé máy bay quốc tế giá rẻ quá trời

jenngoan

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2013
Bài viết
0
Chả là cuối tháng trước e làm tốt nên đc công ty DHL thưởng cho 01 vé khứ hồi đi châu Âu ( bất kì địa điểm nào nước nào miễn là thuộc Châu Âu và có trong hành trình bay của Vietnamairlines là được hết ạ ) thời gian bay thoải mái từ giờ đến tháng 9 năm nay đi lúc nào cũng đc. Nhưng hành trình luôn phải bắt đầu từ Việt Nam nhé. Có thể là HN- Pháp - HN or HN - Pháp - SG thế nào cũng đc, nhưng điểm đầu luôn phải là ở Việt Nam.

Vé của Vietnamairlines hẳn hoi các bạn nhé chứ k phải của mấy hãng vớ vỉn đâu.

Ban đầu hai vợ chồng e tính toán mua thêm 1 vé nữa rồi cùng đi nhưng lại k thu sếp đc thời gian. Tiếc thì tiếc lắm vì e đã xem rồi, vé đi châu âu giả sử đến Pháp thì tầm 12 đên hơn 24 triệu 1 lượt chưa bao gồm thuế đâu. Khứ hồi như vé e bán thì Vietnamairlines sẽ bán tầm 25 - 50 triệu, mà e để 10 triệu thôi nhé.

Vé e bán cũng chưa thuế nhưng tất nhiên so sánh là biết ngay rẻ hơn rất nhiều rồi. Nhiều bạn thắc mắc về tiền thuế, để cho nhanh gọn e chốt hạ luôn là tất tần tật các bạn phải trả cả tiền vé khứ hồi và thuế sẽ là 16 triệu nhé. Tức là nếu thuế nhiều hơn 6 triệu thì e sẽ chịu bù cho các bạn. ( mà như e hỏi cho mấy bạn thì thuế toàn tầm 9 - 10 triệu rồi ạ , tức là coi như e bán vé 8 triệu thôi :-< ) . Đấy là còn chưa kê đến nếu các bạn muốn đi đợt hè này thì mùa cao điểm du lịch nên vé sẽ đắt hơn, thuế và phí đắt hơn nên vé này của e sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà lại linh động vì các bạn không phải phụ thuộc vào giá cả của hãng, cứ chọn ngày thoải mái k lo đắt rẻ vì các mẹ đặt ngày nào cũng okie.

E vẫn chưa điền tên gì vào vé nên bạn nào mua là đặt vé tên mình được luôn chứ không mất tiền và mất công đổi vé như bình thường nhé. E sẽ chủ động liên hệ với VNairlines để xuất vé cho các bạn nên bạn nào mua chỉ cần cho e thông tin, số điện thoại và mail là vé điện tử của VNairlines sẽ gửi vào mail cho các bạn như bình thường nhé.

E ở Hà Nội nhưng vé máy bay đi từ đâu cũng đc nên e bán toàn quốc bạn nào có nhu cầu cứ thoải mái liên hệ ạ.

Các bạn muốn đi đâu có thể vào trang chủ của Vietnamairlines và kiểm tra phần điểm đến, mục Châu Âu cho e xem có trong hành trình bay của hãng k nhé.

Các bạn liên hệ với e theo số di động: 0968816118 nhé.

E cảm ơn!
 

Đính kèm

  • IMG_0447.JPG
    IMG_0447.JPG
    252,9 KB · Lượt xem: 45
Top