Vé máy bay khuyến mãi

vemaybayvietmy

Thành viên KSV
Tham gia
7/3/2013
Bài viết
2
Vé máy bay khuyến mãi

Ve may bay khuyen mai

Bạn thường đi du lịch đến nhiều nơi bằng máy bay nên bạn luôn luôn tìm kiếm và đặt mua các vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế nhằm tiết kiệm tối đa nhất các chi phí cho chuyến du lịch của mình, tuy nhiên để cập nhật thường xuyên các tin tức khuyến mãi của các hãng thì rất phức tạp khi bạn phải vào vào từng trang web của các hãng và tìm kiếm chương trìnhkhuyến mãi đang diễn ra. Điều đó sẽ tốn khá nhiều thời gian mà chưa chắc bạn đã tìm kiếm được tấm vé khuyến mãi giá rẻ, để tiết kiệm tối đa và chắc chắn phầm trăm sở hữu được các tấm vé máy bay khuyến mãi thì bạn nên đến đặt vé tại phòng vé Việt Mỹ.

CHU-KY-VIET-MY-15may13.jpg

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng bay nội địa trong nước đến quý khách hàng với các giá vé rẻ nhất, đặc biệt là hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. Hãng nãy thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi vào mỗi thứ sáu hàng tuần và rải rác các khuyến mãi lớn trong mỗi tháng thu hút nhiều sự chú ý với :

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội
Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột
Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Nẵng
Vé máy bay khuyến mãi đi Hải Phòng
Vé máy bay khuyến mãi đi Huế
Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh
Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang
Vé máy bay khuyến mãi đi Qui Nhơn
Vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo
Vé máy bay khuyến mãi đi Pleiku
Vé máy bay khuyến mãi đi Bắc
Vé máy bay khuyến mãi đi Nội Bài
Vé máy bay khuyến mãi đi Nghệ An
Vé máy bay khuyến mãi đi Cát Bi

Tất cả các chuyến bay từ Sài Gòn đi đến các địa điểm nội địa Việt Nam luôn diễn ra các chương tình khuyến mãi của Jetstar mà khi bạn đến đặt vé tại Việt Mỹ sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

logo-ve-may-bay-vietmy.png

Một điều hấp dẫn không kém đó chính là VIệt Mỹ còn thường xuyên đem đến cho các bạn các vé máy bay khuyến mãi đi quốc tế với giá vé cực rẻ của 2 hãng hàng không giá rẻ quốc tế đó chính là Cebu và Air Asia.

Cebu là hãng hàng không giá rẻ của Philippine vì thế hãng luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khuyến mãi các vé máy bay từ đầu Sài Gòn đến các địa điểm của đất nước Philippine, đặc biệt là đường bay từ Sài Gòn đi Manila. Đây chính là đường bay luôn có các tấm vé máy bay khuyến mãi cực rẻ, giá rẻ thường xuyên có là từ 59 USD đến 104 USD, trong đợt khuyến mãi vé lại càng có giá hấp dẫn hơn chỉ từ 5 USD đến 39 USD, quá rẻ rồi đúng không nào.

Tương tự như hãng Cebu thì hãng hàng không giá rẻ Air Asia thì có trụ sở tại Kuala Lumpur, vì thế đường bay luôn có nhiều vé máy bay khuyến mãi nhất của hãng là từ Sài Gòn đến Kuala Lumpur với giá vé khoảng tầm 45 USD, đi Bangkok thì vào khoảng 60 USD, và đặc biệt hãng còn có các vé máy bay giá rẻđến Perth, Sydney chỉ từ 159 USD, hấp dẫn đến bất ngờ mà nếu không liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi ngay với nhân viên Việt Mỹ thì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội quý giá cho chuyến du lịch tiết kiệm của mình rồi đấy.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi với Việt Mỹ:

0915 699 971 - 0915 699 901
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

Vé máy bay khuyến mãi Air Asia - ve may bay khuyen mai air asia

Vé máy bay khuyến mãi Cebu - ve may bay khuyen mai cebu

Đặt vé máy bay khuyến mãi ở đâu - dat ve may bay khuyen mai o dau

ve may bay
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top