vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng Bamboo Airways

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
2
Bamboo Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 380.000 đồng với tần xuất 2 chuyến/ ngày. Nhanh tay lên kế hoạch cùng Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 - 0907 820 888

0

Giá vé rẻ khuyến mãi Hà Nội đi Đà Nẵng hãng Bamboo Airways khai thác rất nhanh hết vì thế quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ RẺ HÀ NỘI ĐÀ NẴNG BAMBOO AIRWAYS

0

Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Chỉ từ 380.000 đồng là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng. Đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm và rẻ nhất.

Nếu bạn chưa có thời gian săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways Hà Nội đi Đà Nẵng thì hãy để công đoạn săn vé máy bay cho đội ngũ nhân viên Việt Mỹ có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp luôn không ngừng làm việc hết mình để mang đến quý khách hành trình bay tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 520 088 - 0907 288 088
 
Top