Vé máy bay giá rẻ dành cho sinh viên

sonvu989

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2015
Bài viết
0
Vé máy bay giá rẻ Ba ngôi chùa cổ trên Bích Động, một hang động nằm trong dãy núi Ngũ Hành Sơn, ở thôn Đầm, xã Minh Hải, huyện Hoa Lư là đặc biệt thú vị. Một chuyến đi thuyền ngắn sẽ đưa du khách đến một cảnh quan tuyệt đẹp với con kênh uốn khúc giữa đá cao và hang động. Trong thế kỷ 18, vua Tự Đức đã đến thăm Bích Động. Charmed bởi khung cảnh tuyệt vời được cung cấp bởi các ngọn núi, con sông và những ngôi chùa trên vách đá, nhà vua ban cho Bích danh hiệu "người thứ hai Grotto đẹp nhất ở Việt Nam

20121122102134_tra2.jpg


Du khách tham quan chùa Trung, Bích Động.

Số một trong những danh hiệu hang động thuộc về Hương Tích Grotto ở Hà Tây, Hà Nội. Cốc-Bích Khu du lịch Đồng Tâm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư ở Ninh Bình Tỉnh là một khu vực rất phổ biến và so với Tam Cốc Grotto, Bích Động . là ít phổ biến nhưng nó sẽ là một sai lầm nếu bỏ lỡ Chúng tôi rất muốn đến thăm Bích Động nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên rằng không có các Tăng sĩ Phật giáo gần chùa - chúng tôi đã gặp nhau thay vì một số người thuê thuyền địa phương trên sông Hoàng Long. Đồng Cave Bích được bao quanh bởi sông Hoàng Long và có rất nhiều hoa sen mà đặt vùng vào một không gian lãng mạn và yên bình. Dọc theo con đường vào chùa, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi một ngọn núi đá vôi phía trước với một không gian nhiều cây xanh bên dưới. Trên đường có nhiều nhà cung cấp quà lưu niệm chờ đợi cho sự tò mò và sự ngưỡng mộ và tiền mặt trong khóa học. Khách du lịch ' chùa Đồng thỉnh Bích, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các phong cách kiến trúc cũng như các giá trị truyền thống, được chứa trong từng công trình trong khu phức hợp . Điểm đến đầu tiên được đến thăm là Hà (Hạ) chùa, mà là nằm ngay dưới chân núi. Ngôi chùa có những họa tiết đặc biệt của mái nhà. Những mái nhà cong như đuôi của phượng và phần còn lại của các truyền thống và lịch sử có thể được nhìn thấy trên vách đá cheo leo, bia, và cây cối. Chùa thờ Tam Bảo, Phật và ba nhà sư Trí Kiên, Tri The, Tri Tam - người đã có đóng góp rất lớn xây dựng và nâng cấp ngôi chùa này.
2012-11-30_03_58_36-bich_dong.jpg


Sau khi thăm chùa Hà, bạn sẽ đạt Trung (Middle) chùa. Các con đường dẫn đến ngôi chùa này được bao phủ bởi bóng mát của những cây lớn. Chùa Trung được xây dựng theo một mô hình chùa phổ biến. Các nhà xứ chính là bàn thờ Phật với một nhân vật thư pháp lớn, trong đó có dòng chữ "Linh Sơn Hội Phát". Ở phía bên tay phải là một con đường dẫn đến Toi Grotto (Dark Grotto). Di chuyển thông qua 20 bước, du khách sẽ thấy một cái chuông đồng và một cây cầu, nơi các nạn nhân của bất công yêu cầu công lý. Người ta nói rằng người như những người đã được điều trị một cách bất công vòng chuông ba lần, sau đó họ sẽ được thuyên giảm các cơn đau của họ. Trong thời kỳ Pháp thuộc, đây là một nơi vũ khí được sản xuất cho những người yêu nước Việt. Các nhũ đá trong Dark Grotto, dưới bàn tay vô hình của thiên nhiên, tạo thành hình dạng kỳ diệu trong ánh sáng ảm đạm. Các hình thù kỳ lạ và thú vị ở đó đã trở thành một phần của văn hóa dân gian do trí tưởng tượng của người dân địa phương. The Dark Grotto thờ Phật và Mau Thượng Ngàn với nhũ đá có hình dạng như một con cá voi và vỏ của một con rùa. Khi bước ra khỏi bóng tối Grotto, mất 30 bước nữa và khách du lịch sẽ đạt đến Thượng (Upper) Chùa (còn được gọi như Chùa Đông kể từ khi nó phải đối mặt với phía đông).Đây là ngôi chùa nhỏ quy mô giữa ba ngôi chùa đã đề cập ở đây vì nó chỉ thờ Phat Ba Quan Am. Các ngôi đền của Đức Chúa Trời của núi và đất đai được đặt ở hai bên chùa. Từ đó, bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt vời của cảnh quan tuyệt đẹp, những ngôi làng yên bình, vẻ đẹp của núi rừng mà thiên nhiên đã ban phước cho đất Ninh Bình. Vị trí cho ngôi chùa này đã được lựa chọn trong năm 1428 sau khi hai nhà sư bị mê hoặc bởi view sông và núi. Sau đó, vua Lê Cảnh Hưng đã viết một bài thơ để vinh danh các ngôi chùa đẹp và cảnh quan.

nguồn : venhanh.com.vn
 
Top