Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ

tunguyen110894

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2018
Bài viết
0
ĐẾN THỤY SĨ – QUỐC GIA XINH ĐẸP NẰM BÊN DÃY ALPES

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia nổi tiếng trên thế giới với chỉ số phát triển con người cao nhất, cùng phong cảnh tuyệt đẹp và các công trình kiến trúc đồ sộ đã và đang thu hút hàng chục triệu hành khách tham quan, du lịch, du học mỗi năm.

thysi.png

Hãng hàng không quốc gia Thai Airways hiện đang khai thác nhiều đường bay đến Thụy Sĩ, khởi hành từ Việt Nam bao gồm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm vé nhiều ưu đãi và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng đến từ Thai Airways.
banggia.png

Tham khảo thêm lịch trình tại đây: http://thaiairways-vn.com/ve-may-bay-di-thuy-si-gia-re/

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH THỤY SĨ

Thời gian thích hợp nhất đi Thụy Sĩ: Thụy Sĩ là đất nước có khí hậu ôn đới, mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4, nhiệt độ âm và có tuyết rơi, thích hợp cho những du khách đam mê trượt tuyết. Mùa hè, đặc biệt là tháng 6 và mùa tu, đặc biệt là tháng 10 là 2 mốc thời gian nên đến vì lúc này cảnh sắc thiên nhiên nở rộ, phong cảnh tuyệt đẹp, thời tiết ấm áp, dễ chịu và khô ráo.

Lungern-Kanton-Obwalden-Switzerland1.jpg

Tiền:
Thụy Sĩ sử dụng song hành 2 loại tiền: Euro và Franc Thụy Sĩ, tuy nhiên Franc Thụy Sĩ thường cho tỷ giá tốt hơn. Các loại thẻ thanh toán VISA, MASTER Card hay American Express đều được chấp nhận.

Sử dụng điện thoại ở Thụy Sĩ: Điện thoại công cộng dùng thẻ khá phổ biến, với 10 – 15 cent/phút.

Các mặt hàng được mang vào Thụy Sĩ không chịu thuế: 400 điếu thuốc lá hoặc 100 điếu xì gà hoặc 500 gram thuốc lá sợi, 2 lít đồ uống có cồn dưới 15% và 1 lít trên 15%, các quà tặng trị giá dưới 100 Franc Thụy Sĩ.

Các mặt hàng cấm: rau quả thịt tươi, các chất cấm, vũ khí,…

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ ĐI THỤY SĨ

Tiêu chuẩn hành lý ký gởi miễn cước: 1 kiện x 7 kg (115 cm) và 1 kiện x 30 kg (158 cm) cho Hạng Phổ thông và Phổ thông cao cấp hoặc 1 kiện x 40 kg (158 cm) cho Hạng Thương gia.

Phí quá cước áp dụng cho hành lý vượt quá tiêu chuẩn cho phép: 55 USD/kg

Lời khuyên: Hành khách nên đặt mua thêm gói hành lý ngay thời điểm đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ để được giá tốt nhất.

Oberhofen-Castle-Switzerland_1.jpg
 
Top