Vé máy bay đi Mỹ - New York Eva Air

vietmyair

Thành viên mới
Tham gia
26/4/2013
Bài viết
0
Vé máy bay đi Mỹ - New York Eva Air
Mua vé máy bay đi Mỹ - New York Eva Air

Ve may bay di my- new york eva air

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực book vé giá rẻ cho quý khách hàng sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách chọn được cácvé máy bay đi Mỹ - New Yorkvới giá vé rẻ của hãng Eva Air để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.

Và hiện tại theo hệ thống tra giá vé của Eva Air hiện nay thì các vé máy bay từ Sài Gòn đi New York vào khoảng gần giữa tháng 10 sẽ có các giá vé rẻ dành cho quý khách đặt mua vé, cụ thể là vào giữa tháng 10 này giá vé đã bao gồm luôn thuế và phí tổng cộng đó chính là 768 USD, đó được coi là một mức giá được coi là trung bình thấp, tương đối khá là rẻ mà bạn và gia đình có thểđặt mua vé máy bay đi New Yorktại Việt Mỹ của hãng Eva Air.

newyork-28jun13.jpg


Vé máy bay đi Mỹ - New York Eva Air

Quý khách lưu ý là khi bay chúng ta sẽ được hãng hỗ trợ cho phép mang theo 46 kg hành lý, điều này giúp chúng ta thoải mái đem đồ dùng cần thiết cho chuyến du lịch của mình, nếu bạn dự định mang hành lý vượt quá số kg cho phép của hãng thì nên mua đặt mua hành lý trước khi xuất vé, vì khi ra sân bay mới đặt mua giá vé hành lý sẽ cao hơn rất nhiều so với lúc bạn đặt trước đó.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho quý khách khi đặt vé tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đặt xe lăn cho người già, người bệnh, người khuyết tật, hỗ trợ ngôn ngữ và lựa chọn chỗ ngồi tốt cho bạn. Đặc biệt hơn, đối với người đi máy bay lần đầu, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thủ tục check in, giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Liên hệ đặt vé máy bay đi New York hãng Eva Air qua số điện thoại :

0915 699 971 - 0915 699 901
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu - ve may bay di my gia bao nhieu

Đại lý bán vé máy bay đi New York - dai ly ban ve may bay di new york

Giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất - gia ve may bay di my re nhat
Địa chỉ: 52 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 08 38 909 936 - 38 909 937 - Email :vemaybayvietmy@gmail.com
Website:www.phongvevietmy.com, vemaybayvietmy.com
Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Airways Tại Việt Nam
 
Top