vé máy bay đi Melbourne giá rẻ cùng nhiều thông tin bổ ích

matto2410

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2013
Bài viết
0
Hồng Nhung booing xin trân trọng gửi đến quý khách hàng đang có nhu cầu đi Melbourne về thông tin các dịch vụ đặt vé máy bay đi Melbourne tại Việt Nam
Về hãng hàng không:
Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đang cung cấp đường bay đến Melbourne như: Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air, Cathay pacific, Aeroflot, Korean Air, Air Asia, Malaysia Airlines, Asiana Airlines... Toàn bộ đều là những hãng bay uy tín và có chất lượng cao trong lĩnh vực cung ứng đường bay trên thế giới.

407px-Logo_Vietnam_Airlines_svg.png

Địa điểm bay tại Việt Nam:
Hiện nay các hãng hàng không đều bay từ hai sân bay chính là sân bay Nội Bài - Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất - TP HCM đi đến Melbourne đi thẳng, có thể qua một số sân bay trung gian khác tại Úc hay ở nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc ... Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn Hà Nội hay Sài Gòn để đi cho mình sao cho gần nhất.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20%C4%91i%20H%C3%A0%20N%E1%BB%99i%20-%20n%E1%BB%99i%20b%C3%A0i.jpg

Sân bay Nội Bài -Hà Nội

Về ve may bay di Melbourne:
Hiện tại, Hồng Nhung booking đang cung cấp đầy đủ toàn bộ các hạng vé máy bay của các hãng hàng không có đường bay đến Melbourne. Bạn muốn chọn cho mình vé đi Melbourne của bất kỳ hãng nào cũng có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua online để có thể được tư vấn cụ thể và đặt vé cho mình.
Hồng Nhung booking cũng đang cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của các hãng và cũng áp dụng mọi loại hình khuyến mại như phòng vé trực tiếp của các hãng bay. Do đó bạn luôn yên tâm khi mua vé máy bay tại Hồng Nhung. Giá vé của Hồng Nhung không khác giá vé của chính hãng bay.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20h%E1%BB%93ng%20nhung.png

Ngoài ra bạn còn nhận được thêm nhiều dịch vụ tư vấn bên lề khác của chúng tôi như: Tư vấn về quy định hành lý, những phí lệ phí khi có thay đổi, hỗ trợ đổi trả vé nhanh và thuận tiện nhất, giao vé tân nơi bạn muốn....
Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc ve may bay di Melbourne gia re nhất tại đây. Bởi hiện nay, Hồng Nhung đang áp dụng giảm đến 10% giá mỗi vé đi Melbourne.
Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của Hồng Nhung để tham khảo thêm về bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ đặt vé máy bay hay lịch trình bay đi mọi điểm trên thế giới
 
Top