Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ cho du học sinh

matto2410

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2013
Bài viết
0
Hầu hết các hãng hàng không trong và ngoài nước hiện đang có đường bay đi Úc đều đặt điểm dừng chân tại 2 thành phố lớn của Australia là Sydney và Melbourne bởi 2 thành phố này là trung tâm của văn hóa, kinh tế, giáo dục ... của nước này. Tuy Canberra mới là thủ đô của Úc nhưng mọi người lại có thể không biết việc hình thành lên thủ đô Canberra chỉ là do thành phố Sydney và Melbourne không tìm được tiếng nói chung trong việc chọn một trong hai thành phố này là thủ đô nên lấy điểm giữa là Canberra làm thủ đô như một thỏa hiệp.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20%C4%91i%20melbourne%204.jpg

Cảnh về đêm tại Melbourne

Điều này cũng chứng tỏ được vị thế của Melbourne trong lòng nước Úc. Và sân bay tại Melbourne cũng là sân bay lớn nhất của Úc, nó cũng giống như sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất của Việt Nam. Gần như tất cả các chuyến bay quốc tế tại Úc đều đến và đi tại Melbourne rồi mới tỏa đi các sân bay khác tại Úc.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20%C4%91i%20Melbourne%20_%20m%E1%BA%B7t%20tr%C6%B0%E1%BB%9Bc%20s%C3%A2n%20bay%20melbourne.jpg

Mặt trước sân bay Melbourne

Từ Việt Nam, tại hai sân bay ở Hà Nội và Sài Gòn cũng đang cung cấp nhiều chuyến bay trong ngày đi Melbourne của nhiều hãng bay trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Quantas, Air Asia, Virgin Australia .....
Khi bạn đang có nhu cầu đi Úc, bạn chắc không thể không tìm hiểu về những đường bay đi Melbourne và bạn cũng hi vọng có thể tìm được cho mình vé máy bay giá rẻ để đi sang Úc. Và bạn lại không muốn thông qua những đại lý vé nhỏ lẻ để đặt vé cho mình vì sợ chi phí sẽ bị độn lên hơn nhiều.
Một trong những đại lý vé máy bay lớn và chính thức của nhiều hãng bay đang cung cấp đường bay đi Melbourne tại Hà Nội và Sài Gòn là Hồng Nhung booking.
Hồng Nhung booking là đại lý vé máy bay cấp 1 hay chính là đại lý vé máy bay được các hãng bay cung cấp trực tiếp vé hiện nay đang mở bán vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của toàn bộ các hãng hàng không. Tại đây bạn có thể thoải mái chọn lựa hãng bay, lịch bay, đường bay cho riêng mình. Đồng thời chắc chắn bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung gian vé.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20%C4%91i%20Melbourne%203.jpg

Khách chờ tại sân bay Melbourne

Tại đây, bạn có thể chọn hình thức đến trực tiếp các phòng vé của Hồng Nhung để đặt vé ( nếu bạn có thời gian) hoặc bạn có thể đặt vé online thông qua cổng trực tuyến với nhân viên tổng đài online. Bạn có thể tự kiểm tra vé còn hay hết, chọn hãng, chọn thời gian bay và kiểm tra vé giá rẻ ngay trên trang web của Hồng Nhung. Toàn bộ thông tin và hệ thống truy cập online đều được tích hợp trên trang web sẽ giúp bạn dễ dàng và thường xuyên cập nhật thông tin vé. Mà bạn lại không phải mất thời gian đi lại phiền phức cho bản thân mình.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng ve may bay di Melbourne gia re nhất và cũng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng nhất.
Bạn cũng băn khoăn về thông tin vé và hình thức thanh toán nếu như bạn đặt vé online đúng không?
Bạn yên tâm về hai điều trên bởi toàn bộ những thao tác và thông tin trên đều được tích hợp hoàn toàn trên website của chúng tôi. Khi bạn chọn được cho mình vé máy bay phù hợp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra lại thông tin mà bạn đăng ký trên tấm vé đó với chính hãng hàng không mà bạn chọn.
Còn về hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống thanh toán của các ngân hàng. Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi khi nhận được vé của mình.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20%C4%91i%20Melbourne%20-%20%C4%91%E1%BA%B7t%20v%C3%A9.jpg

Giao diện tìm chuyến bay online cho khách hàng

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ tổng đài hay tìm hiểu trực tuyến về mọi thông tin như thủ tục giấy tờ tùy thân cần thiết, quy định về hành lý, giao nhận vé, hoãn - đổi- trả vé.
Bạn hãy yên tâm về toàn bộ chuyến đi của mình khi đặt ve may bay di Melbourne gia re tại Hồng Nhung booking. Mọi thông tin bạn muốn biết, mọi điều bạn cần đều sẽ được giải đáp trước khi bạn đặt vé.

Bạn có thể xem qua một số dịch vụ tiện ích của Hồng Nhung:
- Phục vụ 24h/7 ngày
- Xuất vé máy bay cho khách hàng bằng hệ thống xuất vé tự động.
- Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, và giá vé luôn tốt nhất cho khách hàng.
- Giao vé miễn phí đến địa điểm yêu cầu không thu phí dịch vụ(Khu vực nội thành)
- Chế độ chiết khấu đặc biệt khi mua vé máy bay giá rẻ, dành cho khách hàng thân thiết và đại lý vé máy bay cấp 2.
- Hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi, quý khách có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản…
- Gọi điện báo trước khi khách hàng khởi hành để nhắc nhở, thông báo và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bay.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế, giúp khách hàng mua vé máy bay với giá tốt nhất.
Chúc các bạn có những thời gian vui vẻ và thoải mái trong khi đặt vé máy bay tại Hồng Nhung booking
 
Top