Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

Tham gia
20/12/2012
Bài viết
0
Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ
Ve may bay di Atlanta gia re

Phòng vé Duy Đức với sự tin tưởng tín nhiệm của hãng hàng không Korean Air, chúng tôi đã được toàn quyền book và xuất ve may bay đi Atlanta trực tiếp cho quý khách, cung cấp các vé máy bay đi Atlanta rẻ nhất, vé máy bay đi Atlanta đang được khuyến mãi, cập nhật nhanh chóng nhất các bảng giá vé máy bay đi Atlanta mới nhất để dễ dàng tìm và đặt các vé máy bay đi Atlanta giá rẻ cho quý khách tại thời điểm lúc bấy giờ, bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên triển khai các thông báo khuyến mãi của các hãng lên hệ thống website của phòng vé nhằm giúp quý khách nắm bắt kịp thời các chương trình khuyến mãi và tim mua được vé máy bay đi Atlanta với giá vé tiết kiệm nhất.

Duy Đức vừa vào hệ thống của Korean Air tra giá và tìm kiếm các vé máy bay đi Mỹ có giá rẻ nhằm triển khai đến quý khách thì có phát hiện được các vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles với giá trung bình chỉ từ 814 USD, đây chính là giá vé của một người lớn, nếu bạn đi kèm trẻ em thì tình giá bằng 75% vé người lớn, trẻ nhỏ là 10% vé người lớn. Giá vé máy bay đi Los Angeles 670 USD này đã chưa bao gồm thuế phí, bạn sẽ thêm phụ thụ thuế phí sau khi đã đặt vé và thanh toán tiền tại phòng vé Duy Đức.

ve-may-bay-di-atlanta-gia-re-07nov13.jpg


Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

Điều quan trọng nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Los Angeles của Korean Air thì khi bay sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý, tương đương với 46kg hành lý, điều này giúp bạn thoải mái mang đồ dùng cá nhân cần thiết khi đi du lịch xa đến Los Angeles, hành trình từ Sài Gòn bay đến Los Angeles chúng ta sẽ có trạm dừng tại Seoul (Hàn Quốc), nếu đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay hoặc thiếu kinh nghiệm đi máy bay xa thì khi tới trạm dừng bạn đừng nên di chuyển quá xa khu vực check in để tránh trường hợp lạc đường, thậm chí dẫn đến trễ chuyến bay tiếp theo.

Atlanta thủ phủ của tiểu bang Georgia, là 1 trong 13 tiểu bang đầu tiên của Mỹ là 1 trong những chiếc nôi của nền văn hóa Hiệp Chủng quốc và đặc biệt là của vùng đông nam Hoa kỳ. Là nơi sinh ra tác phẩm “Cuốn Theo Chiều Gió” (Gone With The Wind), một địa danh gợi lên những tò mò để thích thú khám phá những bí mật ấp ủ, un đúc tạo nên một Scarlett O’hara trong, người đàn bà lẫy lừng, kiêu sa và quả cả. Atlanta trung tâm của cuộc đấu tranh dành quyền được sống như một người tự do của mục sư Martin Luther King vẫn còn là những niềm cảm hứng bất tận. Atlanta còn đó những chứng tích của một thời sở hữu nô lệ, những tàn dư của cuộc nội chiến được bảo quản trân trọng trong các viện bảo tàng, trong những kiến trúc cổ xưa bên cạnh những đặc trưng của một thành phố hiện đại bậc nhất miền Đông, thành phố đã một lần được chọn làm nơi tranh tài thể thao mùa hè “Olympic 1996”.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Atlanta:
0916 234072 – 0916 134072
0918 234072 – 0912 134072

CTY TNHH TMDV DUY ĐỨC
Địa chỉ: 687 Lạc Long Quân, F10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)36018824/ 25/ 26/ 27 -FAX : 39755448


www.duyduc.com
www.vemaybayduyduc.com
www.phongveduyduc.com

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ – ve may bay di Atlanta gia re
Mua vé máy bay đi Atlanta bao nhiêu – mua ve may bay di Atlanta bao nhieu
Đại lý vé máy bay đi Mỹ – dai ly ve may bay di my
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top