Vé giá tốt cuối năm của Vietjet

manhnd2302

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2018
Bài viết
0
Tháng 12 – tháng cuối năm đã dần về những ngày giữa đến cuối tháng và chuẩn bị khép lại năm 2017. Các bạn đã chốt cho mình 1 hành trình khám phá cuối năm? nếu bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa thì hãy tham khảo ngay những thông tin về loạt vé máy bay giá tốt được Vietjet mở bán và chọn lựa cho mình 1 hành trình thật ưng ý.

hang-hang-khong-vj.JPG


Đón cuối năm thật hoành tráng cùng loạt vé giá tốt của Vietjet

Website lbay.vn. đã chọn ra những hành trình được Vietjet mở bán vé máy bay giá tốt nhất, giúp các bạn dễ dàng thiết kế cho mình những hành trình vi vu du lịch thật tiết kiệm.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay tốt nhất của VietJet mở bán cho nhiều hành trình nội địa những ngày cuối tháng 12/2017 được lbay.vn cập nhật, mời các bạn tham khảo và chọn lựa:

Lưu ý:

- Bảng giá vé trên là mức giá 1 chiều của VietJet, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay, giá vé được VietJet cập nhật ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy vào thời điểm mà các bạn đặt vé.

Dần về những ngày cuối tháng 12/2017 cũng là cận kề dịp nghỉ Tết dương lịch và lễ Noel, do đó mà giá vé máy bay trên nhiều hành trình cũng có chiều hướng tăng do nhu cầu của cộng đồng nhiều hơn. Tuy nhiên với bảng tổng hợp trên của lbay.vn các bạn vẫn có thể dễ dàng tìm ra cho mình những hành trình có vé giá rẻ.

bien-nha-trang.jpg


Đến Nha Trang tháng 12

Với mức giá vé chỉ từ 99.000đ/chiều từ Tp Hồ Chí Minh các bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang để trải nghiệm sự tĩnh lặng của một thành phố biển xinh đẹp mùa vắng khách. Với mức giá vé cao hơn 1 chút từ 199.000đ/chiều – 399.000đ/chiều các bạn có thể đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để hòa mình vào không gian hoang sơ, hùng vĩ của vùng đất đỏ Bazan.

da-lat.jpg


Khoảng không gian xanh mướt của Đà Lạt

Mức giá vé cao hơn được Vietjet mở bán cho hành trình xa đến Phú Quốc và Đà Lạt, tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là mức giá vé phù hợp và hứa hẹn sẽ được nhiều người book gọn.

Từ Hà Nội các bạn cũng có khá nhiều sự lựa chọn về điểm đến với mức giá vé chỉ từ 199.000đ/chiều cho hành trình đến Đà Nẵng, 499.000đ/chiều cho hành trình đến Đà Nẵng, 699.000đ/chiều cho hành trình đến Tp Hồ Chí Minh và Đà Lạt.

Theo https://lbay.vn
 
Top