Vẻ đẹp tuyệt vời và thu hút của bãi Khem Phú Quốc

Meoxinhok

Banned
Tham gia
25/5/2016
Bài viết
0
có triền cát trắng tinh mịn màng trải dài hình cánh cung, bãi Khem là điểm đến mới không thể bỏ qua. Du khách còn với dịp ghé thăm Mũi Ông Đội, địa danh hai mặt biển độc đáo.


Nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm khoảng 25km, Bãi Khem (phía Nam đảo Phú Quốc) là địa danh mới đang được ưa thích ở Phú Quốc.Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi, bãi Khem là 1 trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy đem đến cảm giác thư thái lạ thường. Nơi đây là một vịnh biển riêng tư, đặc trưng ưa thích cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

ko dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên đảo Ngọc, mà bãi Khem có đường cong quyến rũ làm cho say lòng du khách bởi triền cát trắng phau mê hoặc. Cát biển nơi đây ko mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển đa dạng vùng khác mà trắng mịn tựa như kem.


Hạt cát ở đây mang độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên du lịch phú quốc nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, ko khiến nước bị ngã màu. Đây là điểm đặc thù nhất, hiếm mang nơi nào sở hữu được bãi cát trắng đặc thù như vậy. với vẻ độc đáo siêu riêng, bãi Khem là địa danh không phải bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc.

đặc thù, cạnh bãi Khem, du khách có thể ghé thăm Mũi Ông Đội có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Ở vị trí hiếm sở hữu trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách sở hữu thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng 1 vị trí.

Cảnh quan sinh động mang hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và các rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu... sở hữu tới trải nghiệm chưa từng sở hữu về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm sở hữu trên thế giới.

Nơi đây còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô hoàn hảo tại Phú Quốc. Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng ko bao giờ cạn. Chỉ là một mạch nước ngầm tour du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm nhỏ nhưng theo người dân địa phương, dù mang lấy đi bao nhiêu nước, thì giếng cũng ko bao giờ cạn. Thậm chí, lúc thủy triều lên tràn gần tới mé nước, thì nước trong hồ cũng chẳng phải nhiễm vị mặn.


Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ, Bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm tới mới hấp dẫn và ấn tượng, với tới các trải nghiệm độc đáo cho du khách. tới đây, khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới – thị trấn Dương Đông vươn lên là một trục chính của quy hoạch, vững chắc Bãi Khem và Mũi Ông Đội sẽ trở thành các địa danh ko thể bỏ lỡ cho các du khách ưa khám phá.
 
Top