Về đây nhé!

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
473
Nếu cậu ở đây lúc này, tớ và cậu sẽ nắm tay và dạo bước trên con đường dài, hai bên đường hàng cây xanh mát. Ước mơ nhỏ ngày xưa đấy, còn nhớ không? Chưa kịp đi chung như vậy mà, sao cậu đi mất rồi?

Nếu bây giờ cậu ở đây, tớ sẽ cho cậu nghe bài hát "Song for a stormy night". Như cậu vẫn thường gửi cho tớ những bài hát rất hay và đầy cảm xúc. Nói nhé, tớ có cả 1 thư mục riêng lưu toàn nhạc cậu gửi.Nếu có cậu ở bên lúc này, tớ đã không phải tự mình lau đi nước mắt, vì có bờ vai của cậu, có cái nắm tay ấm áp, có ánh mắt thân quen và nụ cười khích lệ. Có cậu, tớ không phải sợ hãi một mình như vầy rồi.Và nếu hôm nay cậu vẫn còn bên tớ, vẫn là những tin nhắn hỏi han ngọt ngào, những lần gọi điện chỉ để nghe thấy hơi thở của nhau, tớ đã không phải ngồi đây viết những dòng này.

Cậu đi đâu mất rồi? Tớ chẳng kịp tay với. Hay tớ không giữ được? Hay chính tớ là người đã để mọi việc vô tình đi quá xa? Hay chính cậu đã dứt khóat ra đi? Đôi khi tớ ước rằng tớ là cái máy vi tính, để có thể dễ dàng xóa đi những gì không muốn nhớ. Nhưng rồi tớ chợt nghĩ, nếu màn hình hiện lên dòng "Are you sure you want to delete all items?" tớ sẽ nhấn nút "Yes" mà không đắn đo suy nghĩ chứ? Nếu cậu biết tớ nghĩ vậy, thể nào cũng nói tớ "Nghĩ gì kì vậy?" cho mà xem! Đấy, lại một lần nữa tớ "nếu"...

Cậu này, từ khi không còn cậu ở bên, tớ "Nếu" nhiều lắm nhé! Nhưng cậu cũng biết rằng, tớ ghét nói chữ ấy lắm mà!Tớ quay lại nhìn để thấy mình đã lớn, tớ bước đi để thấy tớ chưa đủ trưởng thành. Nhưng dường như, mỗi bước chúng ta lại càng xa nhau thêm. Đúng, không có cậu tớ vẫn rất tốt, rất ổn, vẫn rất là chính mình. Nhưng, nói nhé, tớ cần cậu để biết rằng tớ sợ cô đơn lắm, để biết tớ mong manh dễ vỡ hơn tớ tưởng, để biết dù tớ có cố gắng che đậy thế nào, tớ vẫn chỉ là 1 cô gái mà thôi.

Lại nói cậu biết này, tớ đã khóc vì cậu đấy, và khóc nhiều. Nhưng tớ đã gạt được nước mắt đi rồi cậu ạ! Tớ biết cậu muốn tớ làm như vậy. Tớ chẳng mạnh mẽ gì đâu, nhưng tớ không cho phép mình cái quyền gục ngã và từ bỏ. Tớ bứơc đi tiếp nhé, 2 lối rẽ đã khác nhau rồi, con đường tớ từ đây không còn cậu. Nhưng tớ vẫn tin nơi tớ đến là nơi có ánh sáng ấm áp, và nếu tớ không tự giữ lấy niềm tin cho mình, sẽ chẳng có ai dìu tớ đi cả. Biết đâu được, tớ vẫn mong thế đấy, dù có người bảo tớ ngu ngốc, tớ vẫn mong một ngày chúng ta lại gặp nhau nơi 2 con đường giao nhau. Hãy mỉm cười thật tươi khi gặp tớ, cậu nhé, ít ra tớ cũng biết được rằng cậu được hạnh phúc. Cậu cười đi, tim tớ sẽ thôi buồn.

Tớ tin cái gì là của mình rồi cũng sẽ trở về với mình. Nhưng nếu không là thế, thì hãy như cơn gió thoáng qua thôi.

Về đây nhé, bình yên. Về đây nhé, ngày mai tươi sáng. Về đây nhé, nếu cậu muốn quay về, tớ vẫn ở đây thôi.
76518_116494511747063_100001595433111_111510_2145112_n.jpg

(sưu tầm_FB)
 

peony

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/10/2010
Bài viết
151
Sao cậu ngốc thế???? tớ cũng bị mắng là ngốc thế đấy!
 

chigusa

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/6/2010
Bài viết
197
đôi khi có những thứ không nên níu giữ:KSV@17:
kỉ niệm chỉ còn là kỉ niệm ^^
 
Top