Vcoin giá rẻ - tại sao không?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vjp0nljn3.no1, 30/8/2011. — 5.243 Lượt xem

 1. vjp0nljn3.no1

  vjp0nljn3.no1 Thành viên mới

  Vcoin giá rẻ - tại sao không?

  Vcoin – Đơn vị tiền tệ trong các game do VTC phát hành - là một vấn đề nan giải đối với nhiều game thủ hiện nay khi mà hầu hết các trò chơi trực tuyến của nhà phân phối này đều thực hiện thương mại hóa kèm theo đó là hệ thống cash shop với nhiều vật dụng, thú nuôi, đồ thời trang vô cùng hấp dẫn, và các tính năng nổi bật phục vụ người chơi…nhưng để có được những vật dụng đó, người chơi phải nạp thẻ Vcoin.

  Chơi game là để giải trí, việc tốn quá nhiều công sức và thời gian cho Game cũng là một điều không nên. Vì vậy game thủ thường chọn phương án Nạp thẻ Vcoin.
  Cách duy nhất để có được Vcoin là nạp thẻ. Tuy nhiên một game thủ muốn trãi nghiệm game một cách hoàn hảo thì chí ít một ngày phải tốn từ vài trăm cho đến vài nghìn Vcoin, vị chi từ vài chục cho đến vài trăm nghìn. Con số này quả không hề nhỏ.

  Hẳn các bạn đã không ít lần nhân được những lời mời chào từ một số website với những dòng tít thật hấp dẫn: “Hack vcoin VTC thành công 100% tại web ***.com – Nạp thẻ 100k nhận ngay 25.000 Vcoin…”. Và sự thật đằng sau những lời chào mời đó là một trò lừa đảo của một số game thủ xấu tính. Thường thì các website dạng này yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản, và yêu cầu nạp thẻ Vcoin. Chỉ cần bạn điền thông tin vào và “Submit” thì tất cả các thông tin bí mật của bạn vô tình được đến những người đứng đằng sau website và tiếp theo sau đó là gì chắc các bạn cũng đã hiểu.

  Các website dạng này được trang trí khá sơ sài, đơn điệu, đôi khi thì lại giống hệt trang chủ của các game VTC nên đánh lừa thị giác làm cho Game thủ rất khó nhận biết. Một đặc điểm chung của tất cả các website dạng này là cho dù bạn có cung cấp thông tin chính xác hay không thì vẫn được báo là thành công. Cho nên nếu muốn thử thì trước hết hãy cung cấp thông tin không đúng, nếu vẫn được báo là thành công thì tốt nhất mãi mãi rời khỏi website đó đi là vừa.

  Nhưng như vậy không đồng nghĩa là sẽ không có cách “vượt mặt” VTC để có Vcoin chơi game. Và chắc chắn là hình thức nào bạn cũng phải đầu tư. Chả ai đem cho không bạn cái gì đâu. Đơn cử nhất là hình thức Nạp Vcoin giá rẻ

  Các bạn chỉ cần thẻ 20k VNĐ để sỡ hữu 2.000 Vcoin, hoặc 50k VNĐ để nhận được 5.000 Vcoin, các mệnh giá thẻ cao hơn sẽ nhận được nhiều hơn. Vcoin nhận được có thể dùng thoải mái trong Game hoặc đôi khi còn có thể sử dụng để Nạp tiền cho điện thoại.
  Địa chỉ Nạp Vcoin giá rẻ: Http://Vtcno1.Com
  Tại website này nếu các bạn cung cấp thông tin không đúng thì không thể tiến hành nạp thẻ được đâu. Đây chính là điểm khác biệt giữa Nạp Vcoin giá rẻ và các website hack vcoin (lừa đảo). Hãy tự mình kiểm chứng nhé.

  Lưu ý: chỉ có VTC Game mới biết thông tin tài khoản, mật khẩu của bạn thôi !
  Chúc các bạn có nhiều Vcoin và chơi game thoải mái!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP