Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank 2019

cuonggggg1111

Thành viên mới
Tham gia
27/3/2019
Bài viết
0
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2019 vô cùng ưu đãi, chỉ từ 6%/năm. Sau khi hết ưu

đãi lãi suất sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ.Vay thế chấp ngân hàng Agribank đã và đang được đa số khách hàng lựa chọn bởi đây là ngân hàng uy tín, lâu năm, đảm bảo và mức lãi suất hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về hình thức vay thế chấp Agribank để vay vốn được tốt nhất.


Tuy nhiên, không ít những khách hàng vẫn chưa nắm rõ được mức lãi suất vay thế chấp tại Ngân hàng Agribank. Dưới đây là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn.

Mục Lục

Nội dung

1) Tổng hợp lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất?


2) Vay ngân hàng thế chấp bất động sản?


3) Tư vấn kinh nghiệm vvay thế chấp mua nhà?


4) Hồ sơ nợ xấu có vay thế chấp được không?


Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ AgribankTừ năm 2015 – 2019 đến nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.


Click vào đây để so sách lãi suất ngân hàng khác: Reviewbank.vn

Ngoài ra, một khoản vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 15 năm với hạn mức vay lên đến 85%giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng 1 lần.

➤ Tham khảo thêm:

1) Vay thế chấp ngân hàng saccombank2) Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

images
Một điểm hấp dẫn khác nữa đó là lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank được tính theo dư nợ giảm dần. Đó là cách tính lãi suất vay ngân hàng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn sẽ phải trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thường thì bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Sau 10 ngày đó, bạn sẽ bị phạt lãi suất trả chậm, số tiền này bằng 150% lãi suất trong hạn.

Cần lưu ý rằng: Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp của những năm tiếp được tính bằng:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kì 13 tháng + Biên độ

Biên độ này được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng, còn lãi suất tiền gửi thì có thể biến động theo từng thời kì. (Xem ngay:

Dù sao đi nữa, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi với Agribank thì biến động này là không quá cao. Thông thường nhân viên tín dụng ít nói đến những điều này bởi vì giải thích sẽ hơi rắc rối một chút và dễ khiến bạn cảm thấy hoang mang.

Ưu điểm vay thế chấp Agribank

Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện

Trong các hình thức vay vốn ngân hàng thì vay vốn thế chấp là hình thức được khách hàng lựa chọn vay nhiều hơn so với vay tín chấp. Bởi lẽ vay thế chấp bạn sẽ phải gánh mức lãi suất thấp hơn và thời gian hạn mức cao hơn. Agribank là ngân hàng cho vay thế chấp uy tín lâu năm nhất hiện nay.

  • Khách hàng được vay tối đa từ 75% giá trị tài sản thế chấp
  • Thời gian cho vay kéo dài tối đa lên đến 20 năm
  • Phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của mỗi khách hàng, hàng tháng, 6 tháng hoặc 1 lần
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện

Sản phẩm đang áp dụngAgribank đang áp dụng sản phẩm vay vốn thế chấp cho rất nhiều mục đích, bao gồm:

§ Vay mua nhà, đất, chung cư, căn hộ, nhà ở xã hội;

§ Vay xây dựng, sửa chữa nhà;

§ Vay mua xe ô tô cũ, mới;

§ Vay vốn kinh doanh,…

Tương ứng với mỗi mục đích vay, Agribank sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp. Tất nhiên, mức lãi suất này sẽ dao động trong khoảng như trên.
images


Lãi suất ngân hàng Agribank

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Agribank từ 7,2%/năm. Thời gian vay vốn tại đây lên đến 15 năm. Vay lên tới 70 – 80% giá trị nhà đất kê khai trong sổ đỏ.

Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank: Tối đa là 70% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán đối với các khoản vay thế chấp bằng chính nhà đất và 90% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán đối với các khoản vay thế chấp bằng bất động sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay vốn lên đến 15 năm.

Ngoài ra, khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank với thời gian kéo dài tối đa lên tới 20 năm sở hữu hạn mức 70 -80% giá trị tài sản đảm bảo.


Điều kiện vay thế chấp tại Agribank§ Khách hàng là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động.

§ Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.

§ Tại thời điểm vay không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào.

§ Đang cư trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.


Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ§ Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu giấy cho vay của ngân hàng).

§ CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân.

§ Sổ hộ khẩu / Giấy chứng nhận tạm trú nếu KH không sống trên địa chỉ hộ khẩu.

§ Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.(hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng; giấy phép xây- sửa nhà, hợp đồng thi công, bảng kê nguyên vật liệu; hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán)

§ Giấy tờ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối với người có thu nhập bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh là 6 tháng).

§ Nếu khách hàng có thu nhập từ kinh doanh thì cần: giấy phép kinh doanh: hộ cá thể, doanh nghiệp; hóa đơn đầu vào, đầu ra; hợp đồng kinh tế…

§ Giấy tờ về tài sản bảo đảm (sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm hoặc các loại giấy tờ có giá khác).


Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí xin Anh/Chị đăng ký vào đấy: >>Đăng Ký Tư Vấn << gặp Mr.Hưng sẽ được tiếp nhận tư vấn trong ngày
 
Top