Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào?

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời tecwood WPC được viết tắt từ Accord - Wood plastic composite là một thành quả kết tinh từ gỗ và nhựa, được phát triển trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN - Nhật phiên bản.

• tecwood được phát triển từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các thành công, vậy nên không chứa các chất độc hạicd được dùng để trang hoàng cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với quá nhiều chức năng như làm sàn đại dương bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. tượng trưng cho các thi công bằng gỗ tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thi công ngoại thất, thì tecwood là một cống phẩm hầu hết thích hợp với các điều kiện đối với công trình cần đến ngoài trời. Tecwood được triển lẵm độc quyền bởi vì tổ chức sàn gỗ Hoàng Gia Nam Việt.

tecwood là thành quả có chức năng khác lạ và kín đáo bởi chắt lọc những chức năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy tecwood WPC có những chức năng, đặc điểm gì và cần dùng được bao lâu?

Sàn gỗ ngoài trời

Như đã thuyết trình ở trên, tecwood là tác phẩm liên kết từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.
san_go_ngoai_troi_chinh_hang_49.jpg
• trước tiên, tecwood là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch sẽ bằng xà phòng và vòi nước. Tính bất biến về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) như là với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

• Thứ nhị, tecwood được tạo ra với tư thế thiên nhiên như thể gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng bất biến khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, lừng danh bề mặt có chức năng chống trơn tru trượt và không cần sơn. Chính bởi vì vậy mà khi bạn cần dùng sàn gỗ tecwood bạn sẽ cảm thấy gần gũi với tự nhiên.

• Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì thành quả tecwood tiếp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

• Thứ tư, tài năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và tuyệt đỉnh là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ bỗng ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì tác phẩm tecwood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F ) sàn nhựa sân vườn, và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính do đặc tính này nhưng mà vật phẩm tecwood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam dành riêng và khu vực châu Á toàn cục.

• Thứ năm, tecwood không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe quý khách hàng.

Nhà sản xuất tecwood đã và đang tích cực thực hiện các lý lẽ cho sự phát lên bền vững và bảo vệ môi trường. đầu tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình phát triển, phân phối và lắp đặt. Tái cần đến lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và khoáng sản. Cùng với xu hướng bình thường của loài người, thành tựu tecwood đang tiến tới là thành tựu xanh, thân yêu với môi trường không gây ô nhiễm.

Ngày nay với sự phát triển của kiến trúc, không gian xanh ngoài trời ngày càng được nhiều người yêu dấu. Những vật liệu gỗ tự nhiên giỏi công nghiệp ngoài trời trước đây chất lượng rất kém thường bị mục tuyệt cong vênh mối mọt. hiểu rõ điều này c doanh nghiệp cổ phần Sàn Đẹp đã nhập khẩu công trình sàn gỗ ngoài trời với công nghệ mới của Malaysia có chất lượng tốt và giá cả có lí.

Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào?

- Nhiều người dùng lầm tưởng sàn ván sàn gỗ ngoài trời Hà Nội được làm từ gỗ nên không thể đảm bảo chất lượng nếu để ngoài trời.

- Thực tế, các sản phẩm sàn ngoài trời Malaysia chỉ được làm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại.

- Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội tuyệt còn biết đến với tên gọi sàn ngoài trời, sử dụng nhựa PE không hóa chất, không độc hại, thân thương với môi trường và loài người, phát triển cực hiếm cuộc sống lâu bền mà không ảnh hưởng đến nguồn khoáng sản tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia – giải pháp thế hệ cho không gian ngoại thất.

- Nhiều người mua chưa biết nên cần dùng loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của mình vì các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nếu dùng sàn gỗ ngoài trời Malaysia Tecwood.

- Với các ưu điểm vượt trội từ công nghệ phát hành gỗ nhựa ngoài trời. Sàn ngoài trời có khả năng chịu nước cao nhất phân tích các loại sàn gỗ hiện nay.
 
Top