Vạn Năm Một Thuở - Vương Minh Huy

Trong chuyên mục 'Bài hát hay' đăng bởi voconhan, 24/5/2015. — 857 Lượt xem

 1. voconhan

  voconhan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Vạn Năm Một Thuở - Vương Minh Huy

  Vạn Năm Một Thủa

  Từ khi mang kiếp con người
  Nổi trôi vòng xoay nghiệt ngã
  Từ lâu đã vội quên
  Tại sao mà ta lại đến
  Bên đời
  Hỡi người ơi..

  Thời gian như cánh chim trời
  Vạn năm vụt qua một thoáng
  Còn năm tháng này thôi
  Chỉ những năm này thôi

  Thủa xưa ta đã ước nguyện
  Chờ khi truyền ban Đại pháp
  Ở nơi cõi trần gian
  Độ chúng sinh vượt quan

  Ngàn năm nhân thế
  Như giấc mộng thôi
  Người ơi có hay
  Chuyển Pháp Luân rồi

  Càn khôn sẽ mới
  Tươi sáng đẹp hơn
  Kìa Chân Thiện Nhẫn
  Tỏa khắp nhân gian

  Người ơi có thấy
  Có biết gì không
  Kìa Pháp Luân Công
  Hồng thế khai truyền.

  Vô Cố Nhân  @ Có lẽ tất cả chúng ta, ai cũng đã từng một lần băn khoăn với câu hỏi, rằng tại sao ta lại có mặt ở nơi đây? Trong mê man trầm luân trần thế, đến hôm nay vì lý do gì?

  Có khi nào bạn đã từng nghe nói đến Pháp Luân Đại Pháp hoặc chỉ ngắn gọn là ba chữ Pháp Luân Công hay chưa?

  Nếu bạn chưa từng nghe, thì bây giờ chính là khi bạn được nghe đó, còn nếu như bạn đã từng nghe qua rồi thì tôi sẽ nói cho bạn biết, bạn đã có một cơ hội mà chỉ xuất hiện trong hàng vạn năm để tìm hiểu ý nghĩa đích thực sự tồn tại của bản thân mình: Chúng ta từ đâu đến? Chúng ta có mặt ở nơi đây để làm gì? Tương lai chúng ta sẽ đi về đâu?..

  Pháp Luân Công là một hệ thống Tu Luyện cả Tâm và Thân chiểu theo đặc tính Chân Thiện Nhẫn tối cao của Vũ Trụ, thực hành Pháp Luân Công được coi như là bước trên con đường Phản Bổn Quy Chân, tìm về cội nguồn đích thực của sinh mệnh. Pháp Luân Công là Pháp môn Tu Luyện của hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không có hình thức Tôn giáo. Tu Luyện ấy, theo một ý nghĩa giản dị nhất chính là Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể.

  Được phổ truyền tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hình thức Tu Luyện giữa đời thường, Pháp Luân Công đã không phải là Tôn giáo, lại càng không liên quan Chính trị, chỉ là Tu cái Tâm của mỗi người, kết hợp Luyện 5 bài Công Pháp có tác dụng cải biến bản thể, dễ dàng phù hợp cuộc sống hiện đại và xã hội hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, đảm bảo cho tất cả mọi người có thể tìm hiểu và tiếp cận cơ hội "Vạn năm một thuở" vốn là đại sự tối hậu của nhân loại.

  Siêu việt Tôn Giáo và Tín Ngưỡng, với nội hàm vô biên của "Chân Thiện Nhẫn", tất cả chúng sinh các giới, bất kể chủng tộc hay Tôn Giáo, đều có thể thông qua đó tìm được con đường trở về bản lai nguồn cội, nơi thế giới Thiên Quốc của mình.

  Kìa "Chuyển Pháp Luân".. Kìa "Chân Thiện Nhẫn".. Kìa "Pháp Luân Công".. "Pháp Luân Đại Pháp".. Các bạn có nghe? Có thấy? Có biết gì chăng?

  Hy vọng là bài hát này có thể khơi gợi những tâm nguyện sâu xa nhất mà mỗi sinh mệnh đã từng ấp ủ, từng hy vọng và vẫn hằng mong đợi..

  Chúc mọi người những điều Tốt Lành chân thật nhất từ trái tim.

  Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi.

  @ Link tham khảo: http://phapluan.org
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP