Vận may của 12 con giáp trong tháng 4 âm lịch

Susana

Thành viên
Tham gia
16/1/2012
Bài viết
15
Trong tháng này, những người tuổi Dần, Mão, Mùi...được sao tốt chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp và tình duyên. Người tuổi Sửu, Thân nên thận trọng trong mối quan hệ cá nhân. Tuổi Tý

ktt_28-3_tuoity2_kienthuc.jpgTháng tư này, vận khí của người tuổi Tý khá tốt. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên cũng có những việc làm tưởng chừng như suôn sẻ lại bị thất bại bất ngờ ở phút chót. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và luôn dự phòng cho mình một phương án thứ hai để tránh trường hợp nguy cấp.

Vấn đề tài chính cũng là điều mà người tuổi Tý phải quan tâm trong tháng này. Bạn sẽ phải thắt chặt chi tiêu và tiết kiệm hơn nữa. Nếu có một khoản tiền lớn, bạn nên dùng để đầu tư tài chính thay vì sử dụng cho mục đích chi tiêu cá nhân vì nó sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có thể bị dính líu đến kiện tụng hay những vấn đề pháp lý khiến bạn mệt mỏi trong tháng này. Bạn nên tránh xa những vấn đề tranh luận hay đưa ra ý kiến cá nhân dễ gây xung đột. Đặc biệt, nên cẩn thận trong việc phát ngôn để tránh những chuyện thị phi tầm phào làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và cảm thông từ một nửa của mình khiến mối quan hệ chung ngày càng trở nên tốt đẹp.

Tuổi Dần

Trong tháng này, may mắn có thể bất ngờ đến với những người tuổi Dần, đặc biệt là trong công việc. Bạn cần nhanh tay nắm bắt thời cơ nếu không muốn cơ hội rơi vào tay kẻ khác. Những dự án thành công sẽ mang đến cho bạn nguồn tài chính dồi dào, giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và cấp trên.

Vấn đề sức khỏe là điều người tuổi Dần cần đặc biệt quan tâm trong tháng. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe bằng cách hạn chế thức khuya và đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Tuổi Mão

Các sao phi tinh tỏa sáng sẽ mang lại nhiều thành công và may mắn cho người tuổi Mão trong tháng này. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật và quan trọng. Những người tuổi Mão làm công việc kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và thu được những hợp đồng có giá trị.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang muốn thắt chặt mối quan hệ tình cảm với ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

Tuổi Thìn

ktt_28-3_tuoity11_kienthuc.jpgCông việc của người tuổi Thìn sẽ có những bước tiến triển tốt khi nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng vì rất có thể bạn sẽ vướng phải những xích mích, tranh cãi với họ hàng hoặc người thân trong gia đinh. Nếu giữ được sự bình tĩnh, tránh nóng giận, bạn có thể giải quyết mọi việc một cách thấu đáo.

Trong tháng này, người tuổi Thìn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Sự thay đổi thời tiết thất thường sẽ là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên đau đầu hay ốm vặt.

Tuổi Tỵ

Tháng này, người tuổi Tỵ sẽ đạt được những mục tiêu hay dự định của mình. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Đặc biệt, nên thận trọng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký vào văn bản hay những hợp đồng quan trọng.

Cuối tháng, bạn có thể gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Vì thế, hãy học cách chi tiêu tiết kiệm ngay từ bây giờ để có một khoản tiền phòng thân.

Tuổi Ngọ

Nếu bạn là người ưa thích các hoạt động sôi nổi thì tháng này sẽ mang đến cho bạn nhiều công việc và sự kiện hấp dẫn. Ngược lại, nếu không thích sự thay đổi, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi trước những áp lực công việc dồn dập.

Người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn mới trong tháng này. Họ sẽ mang đến cho bạn niềm vui và nhiều thông tin bổ ích. Tuy nhiên, với những người mới quen, bạn nên hạn chế nói nhiều đến chuyện riêng tư để tránh những chuyện thị phi không mong muốn.

Tuổi Mùi

Tháng tư này, sự nghiệp và vấn đề tài chính của người tuổi Mùi đều tốt đẹp và may mắn. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng chức hoặc được chấp thuận đề nghị tăng lương. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm lại là nguyên nhân khiến bạn phải đau đầu.

Bạn nên dành thời gian quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn nữa, đặc biệt nên tinh ý nhận ra những tâm sự của họ để giúp đỡ và hỗ trợ họ vượt qua khó khăn trước mắt. Những người tuổi Mùi còn độc thân sẽ không có nhiều cơ hội tìm được một nửa đích thực, tuy nhiên đừng vì thế mà buồn phiền bạn nhé.

Tuổi Thân

Trong tháng này, những người tuổi Thân đã có gia đình nên thận trọng với các mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Tốt hơn hết, bạn nên hạn chế việc đi công tác mà hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Với những người độc thân, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu những đối tượng tiềm năng và chọn cho mình một người thực sự phù hợp.

Vế vấn đề tài chính, bạn cũng nên cẩn thận trong chi tiêu, hạn chế mua sắm những món đồ đắt tiền nếu không muốn tiền bạc bị thất thoát do sự hoang phí của mình.

Tuổi Dậu

Thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong chuyện tình cảm sẽ mang lại cho người tuổi Dậu nhiều niềm vui trong tháng này. Công việc hoàn thành xuất sắc và bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Tuy nhiên, những người đố kỵ ghen ghét và sẵn sàng nói xấu sau lưng bạn. Hãy cố gắng nhẫn nhịn và đừng vì chuyện bé xé ra to mà làm ảnh hưởng đến công việc chung của mình nhé.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất tiến triển khá tốt trong tháng tư này, tuy nhiên bạn nên cẩn thận với vấn đề tiền bạc để tránh mất mát. Bạn có thể nhận được tin vui bất ngờ trong công việc hay các mối quan hệ xã hội khác. Điều quan trọng là bạn nên biết sắp xếp và phân bố thời gian một cách hợp lý để những việc riêng không làm ảnh hưởng đến công việc chung của mình.

Tuổi Hợi

Tháng này, người tuổi Hợi có rất nhiều công việc cần hoàn thành, tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân, bạn vẫn có thể hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Đôi lúc bạn có cảm giác mệt mỏi, thậm chí tâm lý không ổn định do áp lực công việc gây nên. Tuy nhiên, chính điều này sẽ giúp bạn tôi luyện và có đủ sự tự tin cần thiết để gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
(Xzone/ Tri thức thời đại)
 
Quay lại
Top