Van Điều Khiển Baelz

mai tin loi

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2017
Bài viết
0
Van điều khiển baelz được các nhà chế tạo máy và các kỹ sư thiết kế tin dùng và lựa chọn cho các dây chuyền máy móc. Van điều khiển Baelz được chia ra làm 2 loại là Van điều khiển khí nénVan điều khiển điện.

Van điều khiển của hãng Baelz là loại van được thiết kế và chế tạo từ hãng Baelz tại Cộng Hòa Liên Bang Đức nên thường có chất lượng rất đảm bảo và tuổi thọ cao. Hãng van Baelz hiện chỉ có nhà máy tại nước Đức nên chất lượng được đảm bảo hoàn toàn của Đức.

AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAw6AAAAJDgwZmE0MTFlLTkyMDMtNDRmZi04YjE4LTk4MDY4ZGM0ZGI0Mw.jpg

Van điều khiển Baelz có những tín năng nảo?
Nói về ứng dụng cho Van điều khiển Baelz thì chúng ta có thể dễ dàng biết được rằng có rất nhiều ứng dụng cần đến van baelz như: máy căng trong dây chuyền dệt, máy hập trong ngành dệt may, hầm sấy cao su… Ngoài ra Van điều khiển Baelz còn có ứng dụng điều khiển nhiệt độ, áp suất cho các nhà máy thực phẩm, thức ăn gia súc, thủy sản…

AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAvdAAAAJGUwZDFlNTg2LWI0NzctNGU4Ny04YmE3LTgzNmE1NTJmNTQyZA.jpg

Tính chất của van điều khiển baelz
Van Baelz có một số tính chất quan trọng mà người dùng nên biết để lựa chọn, sử dụng và vận hành.

Thiết kể van điều khiển Baelz:
Với thiết kế nhỏ, gọn và đặc biệt là rất khoa học thì Van điều khiển Baelz sở hữu một thiết kế đẹp mắt và tinh sảo nhất trong thị trường van.

AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAwLAAAAJDYzMTcwMzgxLTM1Y2YtNDRmMy05ZGY4LTFhZjZkOTBiYmMxNA.jpg

Độ bền của Van điều khiển Baelz:
Nói về vấn đề độ bền và chất lượng của van Baelz thì chúng ta nên để khách hàng và người dùng đánh giá một cách khách quan vì họ là những người sẽ, đã và đang dùng Van điều khiển Baelz . Tuy nhiên mình xin kể ra đây la mình đã đi khảo sát rất nhiều nhà máy tại Việt Nam. Tuy nhiên mình cũng thấy rằng hầu hết những chiếc van Baelz mà người vận hành đang dùng cho dây chuyền máy móc lại chính là những Van điều khiển Baelz đã và đang sử dung được hơn 10 năm hoặc hơn nhưng vẫn đang vận hành cách trơn chu và rất chính xác.

Vậy khi quý khách có nhu cầu về Van điều khiển Baelz hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng chế độ ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi tốt nhất tại Việt nam hiện nay.

Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liện hệ :

Mr .: Lợi

Phone .: 0914 441 463

mail .: tinloi@aumy.vn | maitinloi1991@gmail.com.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ÂU MỸ

Địa chỉ: 49/2/27 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Fax.: 083 987 67 68 Hotline: 0914 441 463

website: cambienapsuatkellers.blogspot.com | cambienapsuatkeller.org
 
Top