Vẫn có jack cắm tai nghe ở Samsung Galaxy S9 nhé!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Thiết kế của Samsung Galaxy S9 đã có nhiều sự đổi mới xuất hiện trên Twitter.
tong dai panasonic
Trên báo, những trang công nghệ hàng đầu thế giới hiện tại đang tràn ngập những thông tin về Apple và iPhone X với những tin hót, bão. Samsung cũng chen nhau đưa ra thị trường nhưng không rầm rộ ầm ĩ mà nhỏ nhẹ với chiếc Galaxy S9 của mình khi mà mọi người đang sổ xô vào siêu phẩm cao cấp nhất của Apple.
Galaxy Note 8 vừa ra mắt thị trường không lâu thì tiếp tục S9 đã xuất hiện nhanh chỉ sau vài tuần. TUy không rầm rộ nhưng những gì Galaxy S9 là sự đổi mới đến lạ với nhiều tính năng hoàn toàn mới với ý tưởng đập đi xây lại trong sản phẩm này.
Ice universe đã tiết lộ thông tin rất chuẩn về các sản phẩm của Samsung. Trên Twitter đã xuất hiện một một bài viết nhưng vẫn chưa hiểu rõ về ý đồ: “mặt sau của Galaxy S9 sẽ thay đổi rất nhiều” của một nhiếp ảnh gia quốc tịch Trung Quốc chỉ đăng mà không nhận xét hay đáng giá gì thêm. Và thiết kế của Note 8 và Galaxy S8 cũng là chính ông đã đăng tải thông tin này.
Camera kép chính là công nghệ đang dần phổ biến trong thị trường hiện nay của thế giới di động đang dần đổi mới và chiếc Note 8 cũng đang sở hữu tính năng mới này. Samsung cũng đã nhanh chóng nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ camera cao cấp hơn trong tương lai để chống lại sự đối chọi mạnh mẽ của Pixel 2 của Google, Apple, LG hay thậm chí là Huawei.
Nhưng vẫn sẽ là chưa đủ nếu như chỉ thay đổi thiết kế của mặt sau thì camera kép. Them vào đó là tính năng cảm biến vân tay (đang là vấn đề tạo cho người dùng nhiều cảm giác không hài lòng, khó chịu và khó hiểu khi sửu dụng nó khi nó đang được đặt ở c.ương vị cao). Việc đưa cảm biến này ở cụm camera kép mới thật sự xứng đáng với vị trí của nó. Thêm vào đó, S9 nên sử dụng lớp vỏ bằng hợp chất nhôm và thủy tinh giống như Pixel 2 nhằm gia tăng độ bền cho thiết bị cũng như tận dụng tối đa khả năng sạc không dây.
Không chỉ đơn thuần là như thế, trong một bài đăng khác, Ice universe còn hé lộ thêm một tin tốt và một tin xấu nữa. Tin tốt là nhiều khả năng Samsung sẽ giữ lại jack cắm tai nghe cho S9 (không giống như rất nhiều đối thủ của họ). Còn tin xấu, “100%” S9 sẽ không có cảm biến vân tay được tích hợp phía dưới màn hình. Điều này chính là tác nhân dẫn đến thay đổi vị trí của cảm biến vân tay tại mặt sau của nó.
Trong năm 2018, chắc chắn Samsung sẽ phải tham gia một trận chiến rất ác liệt khi mà iPhone X đã kéo Apple dậy sau những thất bại của iPhone 8/8 Plus. Tuy nhiên, với Galaxy S9 (và có thể là Galaxy X) trong tay, “gã khổng lồ” đến từ Hàn Quốc chẳng phải ngán bất cứ đối thủ nào.
 
Top