Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng xét tuyển thí sinh ra sao?

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
So với Đại học, các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược với phương thức xét tuyển đơn giản hơn do đó thí sinh nắm chắc hơn cơ hội trúng tuyển hơn.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược ở Đại học và Cao đẳng khác nhau thế nào?

Nếu như ở bậc Đại học, để tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược nhà trương sẽ dùng cả 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển đồng thời thì bậc Cao đẳng chỉ dùng hình thức xét tuyển. Cụ thể với bậc Đại học, việc xét tuyển (miễn thi) áp dụng đối với các trường hợp sau:

- Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ chính qui hoặc hệ không chính qui trong cùng nhóm ngành và tại chính trường mà mình đã học và tốt nghiệp đại học.

- Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ không chính qui thuộc nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, ngoại ngữ.
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-118-1.jpg

Hình thức thi tuyển ở bậc Đại học được áp dụng với trường hợp sau

- Trong trường hợp có số thí sinh đăng ký dự tuyển vượt quá chỉ tiêu đào tạo được giao thì Hiệu trưởng cơ sở đào tạo tổ chức việc kiểm tra để tuyển đủ chỉ tiêu.

- Môn kiểm tra, nội dung, hình thức kiểm tra do Hiệu trưởng qui định và thông báo cho thí sinh. Thí sinh thi tuyển phải thi hai môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương của ngành đào tạo thứ hai. Hiệu trưởng cơ sở đào tạo qui định môn thi, nội dung, hình thức thi và thông báo trước cho thí sinh.

Còn riêng đối với bậc Cao đẳng, chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện là có thể làm hồ sơ xét tuyển mà không cần phải thi dưới bất kì hình thức nào. Có thể lấy ví dụ khi thí sinh đăng kí xét tuyển ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó, có sức khỏe tốt, lai lịch rõ ràng là đã được nhập học vào trường. Như vậy có thể thấy, so với Đại học, bậc Cao đẳng tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược dễ dàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược theo hình thức xét tuyển dễ dàng

Năm 2017 đánh dấu bước đổi mới trong công tác tuyển sinh không chỉ đối với Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Trước bối cảnh đó, việc tìm hiểu thông tin về quy chế tuyển sinh, thời gian đào tạo, địa chỉ học chất lượng là những điều bất kỳ thí sinh nào cũng không nên bỏ qua nếu muốn trở thành những cán bộ y tế giỏi.

Đáp ứng tìm hiểu thông tin tuyển sinh Y Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển dễ dàng với điều kiện sau

  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…
Với mục tiêu đào tạo sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược chất lượng nhất tại Hà Nội, TPHCM hiện nay. Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng vững vàng nhất, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược theo đuổi tiếp đam mê của mình.
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2-57.jpg

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược Hà Nội

· 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi đăng kí hộ khẩu thường trú

· 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.

· 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược

· Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

· 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng.

· 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).

· Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017 liên hệ đến Hotline tư vấn: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Đỉa chỉ tuyển sinh và đào tạo: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
 
Top