Valentine của những nàng cô đơn

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Chia tay với bạn trai được gần nửa năm, Thu Huyền vẫn chưa thể kiềm chế cảm xúc khi kỉ niệm của mối tình đầu ùa về.
Valentine - Ngày mà những cặp đôi đang yêu trao cho nhau những tấm thiệp cùng những bông hoa hồng tươi thắm, những thanh sô cô la ngọt ngào hay những món quà tặng đặc biệt khác. Ngày mà những bản nhạc tình yêu vang lên không ngớt tại các nhà hàng trên đường phố. Đó cũng là ngày những trái tim cô đơn hoặc từng bị tổn thương cần phải mạnh mẽ và nghị lực hơn bao giờ hết.
Chia tay với bạn trai được gần nửa năm, Thu Huyền (21 tuổi) vẫn chưa thể kiềm chế được những cảm xúc khi kỉ niệm của mối tình đầu ùa về. “Valentine năm trước mình và anh ấy đã chạy xe lòng vòng các con đường thành phố. Khi xe dừng lại dưới ánh sáng của những bóng đèn đường, anh bảo mình nhắm mắt lại rồi nhẹ nhàng hôn lên trán mình và đặt vào tay mình một đoá hồng đỏ rực. Không ngờ đó là Valentine cuối cùng của mình và anh ấy”. Biết mình vẫn nặng lòng với tình yêu cũ nên Huyền luôn giữ khoảng cách với những người đàn ông tỏ ý yêu mến cô. Valentine cô đơn đầu tiên, Huyền muốn tạo một bất ngờ đầy ý nghĩa cho bố mẹ bằng cách tổ chức một buổi tiệc nhỏ mà theo cô, đó là biểu hiện của sự ngưỡng mộ tình yêu son sắt, lâu bền mà bố mẹ giành cho nhau.
Valentinecodonpt%281%29.jpg
Gần 20 tuổi nhưng Mai Trang vẫn chưa “phải lòng” chàng trai nào nên mùa Valentine năm nay nàng vẫn “Tường đông ong bướm đi về mặc ai”. Trang cho biết: “Thực ra không phải mình kén cá chọn canh, chỉ là mình chưa gặp được người phù hợp và mình cũng tự nhận thấy bản thân chưa đủ chín chắn để yêu, nói chính xác hơn là mình sợ bị tổn thương nên không dám thử. Chờ đến khi ra trường, có công ăn việc làm ổn định, suy nghĩ trưởng thành, lúc đó mình quyết tâm bắn một phát (yêu là cưới) luôn cho bỏ những tháng ngày cô đơn này”. Valentine sắp tới Trang dự định tham gia kinh doanh hoa hồng cùng anh trai. Với Trang, niềm vui nhỏ nhoi là khi nhìn thấy người khác nở trên môi nụ cười hạnh phúc. Dù hiện tại đang cô đơn nhưng Trang vẫn luôn tin tưởng rằng một ngày nào đó, tình yêu mà cô mong ngóng sẽ đến và trú ngụ nơi trái tim mình.
Mặc dù nhận được những tín hiệu đèn xanh từ phía chàng nhưng Cẩm Tú (19 tuổi) vẫn chưa đủ can đảm thổ lộ tình cảm bấy lâu ấp ủ, vậy nên cô nàng được liệt vào danh sách “hội những người cô đơn ngày Valentine”. Tú cho biết: “Mình đã lên một kế hoạch hoàn hảo cho lời tỏ tình không còn gì hoàn hảo hơn trong ngày Valentine tới. Hi vọng anh ấy sẽ đồng ý và mình sẽ sớm kết thúc cảnh suốt ngày bị bạn bè trêu “ế đến già”.
Valentine không chỉ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc ngọt ngào của các đôi tình nhân mà còn là ngày để những bạn nữ đang cô đơn chứng tỏ bản lĩnh và nghị lực của mình bằng những việc làm vô cùng ý nghĩa giành tặng gia đình và tất cả mọi người. Ai trong đời rồi cũng sẽ tìm thấy tình yêu đích thực cho riêng mình, dù sớm hay muộn, quan trọng vẫn là khi "nó" đến bạn có mở rộng trái tim để đón nhận hay không.
 
Quay lại
Top