VAIO Việt Nam- thương hiệu đáng tự hào

quyenquyen2807

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
1463541839550_1752.jpg

VAIO Việt Nam tự tin là thương hiệu của chất lượng với cam kết luôn luôn tôn vinh quyền lợi của khách hàng và tầm nhìn định hướng gắn với tính nhân văn “sản phẩm tốt – môi trường sạch”. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty VAIO đã nhận được rất nhiều sự ưu ái và tin dùng của khách hàng, doanh số bán hàng tăng vọt với những dòng sản phẩm tiên tiến hiện đại. Sự hài lòng của người tiêu dùng chính là niềm vui và động lực để VAIO phát triển vươn xa. Vì thế, tự hào về VAIO là điều không thể không thừa nhận!

Công ty VAIO mặc dù không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm tốt nhất nhưng VAIO luôn tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu tốt nhất và mang đến cho người tiêu dùng với mức giá hợp lí. Đây là điểm đầu tiên khiến chúng ta phải tự hào về VAIO – dòng sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm mang thương hiệu VAIO đều đạt chuẩn chất lượng, tối ưu với các công nghệ kĩ thuật hiện đại, an toàn, bền bỉ, đa tính năng. Song song đó, tuy thế, VAIO cũng không quên đề cao và khẳng định giá trị Việt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Sự phát triển của thương hiệu Việt Nam cũng là sự phát triển của VAIO, là bước đi vươn xa của nền kinh tế Việt Nam trên trường kinh tế trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, VAIO đang vẽ ra những kế hoạch dự định mở rộng thương hiệu trên nhiều lĩnh vực khác (chuỗi siêu thị mini, tour du lịch,...), đây được xem như một bước trưởng thành của thương hiệu VAIO trong việc khẳng định giá trị bằng chất lượng sản phẩm.


Điều kế đến khiến VAIO xứng đáng được tự hào đó là môi trường làm việc lí tưởng. Công ty VAIO chính là nơi hội tụ của những nhân viên đầy tiềm năng, đầy đam mê. Chính vì thế, VAIO luôn đặc biệt chú ý chăm sóc môi trường làm việc của nhân viên, làm sao cho thoải mái, tinh tế nhưng vẫn thật ấn tượng và phong cách. Vì VAIO hiểu rằng không gian cũng là một trong những yếu tố kích thích tư duy sáng tạo và khả năng làm việc. Mỗi một Đại lí VAIO hay Văn phòng VAIO đều được bày trí và thiết kế thật khoa học, vừa tăng tính thẩm mĩ lại dễ chịu và thuận tiện trong quá trình làm việc. Ngoài ra, VAIO thường xuyên tổ chức thi đua cho nhân viên chính thức và cộng tác viên của công ty để khích lệ và nâng cao ý thức trách nhiệm cũng như thúc đẩy phát triển tiềm năng của nhân viên. Thế thì làm việc trong môi trường lí tưởng như thế của VAIO cũng thật là điều đáng tự hào! Đứng trên khía cạnh của người tiêu dùng, VAIO được trao rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng. Là một khách hàng, bạn sẽ hài lòng với những tiện ích mà sản phẩm VAIO mang đến, lại còn cả sự phục vụ tận tình của nhân viên. Công ty VAIO có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, khiến bạn cảm thấy vừa tinh tế, vừa hiểu biết chuyên nghiệp lại thật gần gũi, nhiệt tình. VAIO tin rằng có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng sự thông minh và chân thành của mình. Ngoài ra trang web: vaiovn.com để khách hàng có thể tự truy cập tra cứu thông tin. Có một thương hiệu Việt hiện đại nhưng vẫn rất chu đáo như thế, là người tiêu dùng chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tự hào về VAIO Việt Nam.

Bên cạnh những yếu tố chính như trên thì VAIO Việt Nam còn khiến chúng ta tự hào về rất nhiều phương diện khác: tầm nhìn – định hướng quyết đoán, chuẩn xác, tinh nhạy; quy định công ty nghiêm khắc, rõ ràng; đề cao tinh thần nhân văn trong tất cả các hoạt động, dự án;... Với người tiêu dùng hay với chính nhân viên của VAIO, Công ty VAIO cũng luôn cố gắng trên mọi mặt đem lại những điều tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như nâng cao chất lượng thương hiệu. Để kiểm nghiệm những điều trên đây bạn có thể tìm đến VAIO Hồ Chí Minh hay các chi nhánh VAIO Cần Thơ, VAIO Vũng Tàu,...để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất. Họ đã tin và tự hào, vậy còn bạn, thương hiệu VAIO đáng để bạn tự hào không?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO

Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 54 54 51
 
Top