Vaio việt nam – chất lượng làm nên thương hiệu

quyenquyen2807

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
Là một công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm, VAIO Việt Nam hiểu rõ chất lượng làm nên thương hiệu. Chính vì thế, Công ty VAIO luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Với thương hiệu VAIO, các dòng sản phẩm phân phối luôn được chọn lựa kĩ lượng từ các công ty danh tiếng hay các thương hiệu uy tín. Hơn bao giờ hết, VAIO lấy sức khỏe người tiêu dùng làm nền tảng cho sự chọn lựa và phát triển thương hiệu của mình.
Tuy nhiên, ngày nay, bên cạnh một số mặt hàng chất lượng lại xuất hiện các sản phẩm “nhái” giả mạo nhãn hiệu các công ty hoặc xuất hàng không thông qua giám định. Điều này là vấn đề mọi khách hàng đều lo ngại, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng nếu chất lượng không tốt, lại làm tổn hại đến doanh thu, uy tín cũng như thương hiệu thật của các công ty. Thế nhưng, người tiêu dùng mặc khác lại có quan niệm “ưa rẻ, chịu nhiều”, chuộng những sản phẩm giá rẻ bán trôi nổi không có nhãn mác. Theo các nghiên cứu giám định và điều tra của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, thì các sản phẩm không nhãn mác ấy thường kém chất lượng rất nhiều, lại có sự pha trộn của chất hóa học, nếu dùng một lượng lớn sẽ gây ngộ độc tức thời, xuất huyết và ung thư đường tiêu hóa, trường hợp bị nhiễm nhẹ, tích tụ lâu ngày sẽ gây ra các chứng bệnh nguy hiểm khác.Vậy nên, trong hoàn cảnh nền kinh tế cũng như trình độ khoa học kĩ thuật phát triển như hiện nay, sức cạnh tranh có thể làm biến chất đi uy tín và chất lượng vốn có. Nhưng với VAIO Việt Nam, luôn đi từng bước một để khẳng định giá trị thương hiệu và lòng tin nơi khách hàng bằng từng sản phẩm chất lượng. Tuy vậy, VAIO vẫn muốn mỗi khách hàng là người tiêu dùng thông minh, có đủ hiểu biết để chọn lựa cho mình những sản phẩm vừa chất lượng lại vừa túi tiền. Người tiêu dùng nên cẩn thận khi mua các hàng trôi nổi không nhãn mác, không rõ nguồn gốc để đảm bảo sức khỏe và số tiền đã chi trả.


Công ty VAIO tự tin về giá trị và thương hiệu của mình, sẽ luôn mang lại những sản phẩm tốt lại tiện lợi. Để chứng thực điều đó, mọi khách hàng có thể tìm đến trang web: vaiovn.com để xem xét về thông tin sản phẩm của VAIO Việt Nam. Hoặc có thể đến các chuỗi cửa hàng, Đại lý VAIO, Văn phòng VAIO để được tư vấn, hướng dẫn chọn lựa. Tính đến thời điểm hiện nay thương hiệu VAIO bằng nền tảng chất lượng sản phẩm đã mở rộng quy mô đến các thành phố lớn bên cạnh trụ sở chính VAIO Hồ Chí Minh. VAIO Cần Thơ, VAIO Vũng Tàu đang là hai chi nhánh lớn nhất hiện nay, với số lượng khách hàng và các dòng sản phẩm phân phối phong phú đa dạng, cũng như có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.


Cung cấp cho khách hàng những hiểu biết về sản phẩm là niềm vui của VAIO, giúp khách hàng có sự chọn lựa đúng đắn là niềm tin của VAIO. Và sự tin dùng những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu VAIO của khách hàng chính là thành công, là giá trị của VAIO, vì thương hiệu VAIO là thương hiệu của sức khỏe người tiêu dùng.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO

Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Hotline: 1900 54 54 51

1463541839550_1752.jpg
 
Top