Vai trò của vách ngăn văn phòng

anhhoai_ntv

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
Bên cạnh bàn làm việc hòa phát, thì dòng vách ngăn văn phòng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong không gian nội thất văn phòng.
Giống như bàn làm việc hòa phát, vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Vách ngăn được làm từ các chất liệu đa dạng như kính, gỗ, thạch cao, kết hợp với vật liệu khác như polycarbonate, , nhôm, inox, nỉ...với các kiểu dáng đa dạng. Tùy vào từng không gian, từng mục đích sử dụng khác nhau, thì vách ngăn lại được sử dụng đa dạng theo chức năng.

vach-ngan-van-phong-1.jpg


Vách ngăn có nhiều loại khác nhau như vách ngăn di động, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn vệ sinh…. Vách ngăn có tác dụng phân chia không gian một cách linh hoạt theo nhu cầu của người sử dụng, tạo nên một hệ thống không gian mở tốt nhất. Vách ngăn được sử dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn theo sở thích về chất liệu và màu sắc…như gỗ, nỉ,kính…để tô điểm cho văn phòng của mình.


vach-ngan-trang-tri%2810%29.jpgVách ngăn có thiết kế đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng phong phú phù hợp với mọi không gian văn phòng khác nhau. Vách ngăn rất dễ tháo lắp, dễ sử dụng và vận chuyển nhanh, đặc biệt là có thể tái sử dụng rất tiện lợi. Vì vậy mà vách ngăn giúp người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất.


v10.jpgNội thất Hòa Phát là đơn vịchuyên cung cấp nội thất văn phòng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Để tham khảo thêm những mãu vách ngăn hoặc những mẫu sản phẩm khác, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top