1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Vai trò của chuỗi cung cấp thế giới của chúng tôi trong Tầm nhìn 2030 của Dell

  cách đây gần 1 năm, Dell Technologies đã giới thiệu các tiêu chí 2030 Progress Made Real - phản ánh mục đích mấu chốt của chúng tôi là 1 công ty thúc đẩy sự tiến bộ của con người và tạo ra ảnh hưởng hăng hái và trong khoảng thời gian dài đối sở hữu nhân chiếc và hành tinh.

  Progress Made Real có bốn chỉ tiêu cốt lõi: xúc tiến tính vững bền, thúc đẩy sự hòa nhập, đổi thay cuộc sống bằng kỹ thuật và đề cao đạo đức và quyền riêng tây. Đấy là 1 thế giới khác phương pháp đây một năm, nhưng thời gian đổi thay không khiến cho thay đổi trọng tâm của chúng tôi. Trên thực tiễn, những thách thức hiện tại chỉ củng cố sự dị biệt to to mà chúng ta mang thể tạo ra bằng bí quyết đơn thuần là khiến cho điều đúng đắn.

  >>> Xem thêm: mua r740

  Chuỗi phân phối đóng một vai trò quan yếu trong tầm nhìn của Dell Technologies về sự phát triển. Chúng tôi đưa tính vững bền và thực hiện đạo đức vào mọi thứ chúng tôi khiến. Cho dù ấy là bảo kê hành tinh của chúng ta, hỗ trợ hạnh phúc của những thành viên trong hàng ngũ, đối tác và dịch vụ của chúng ta, hay cung ứng 1 môi trường khiến cho việc an toàn, nơi mọi người với thể phát triển, nghĩa vụ thị trấn hội và môi trường là trung tâm tối quan yếu đối mang chuỗi cung cấp của chúng ta. Con số Tiến độ bền vững Chuỗi phân phối năm 2019 của Dell Technologies nêu bật cam kết này.

  Chúng tôi cam kết tạo ra một chuỗi cung ứng coi trọng sự minh bạch, hợp tác lãnh đạo, đổi mới và trao quyền. 1 Số cách chúng tôi thực hiện các mục tiêu đấy là gì? Bằng cách thức thực hiện những thông lệ tuyển dụng với đạo đức; bằng phương pháp sử dụng các cuộc Nhận định và tập huấn thường xuyên để tăng sức khỏe, sự an toàn và kiến thức về quyền cần lao của hàng ngũ của chúng tôi; và bằng cách thực hành tham vấn tại chỗ sở hữu cả quản lý nhà máy và công nhân tại địa điểm của nhà cung cấp để làm vượt bậc và khắc phục những vấn đề.

  >>> Xem thêm: may server t30  các phấn đấu này cũng đang được đền đáp về các vấn đề môi trường. Chúng tôi đang giảm tác động của chuỗi phân phối lên hành tinh, bao gồm bằng bí quyết hạn chế phát thải khí nhà kính và hiệp tác sở hữu các dịch vụ để tiết kiệm nước ngọt. Trong năm 2019, hơn 275.000 tấn khí thải nhà kính đã được giảm thiểu phê chuẩn những Công trình giảm tiêu thụ năng lượng tại các nhà máy cung cấp của chúng tôi. Và chuỗi phân phối của chúng tôi đã tiết kiệm được sắp 30 triệu mét nước ngọt và giảm được 26,2 triệu mét nước thải.

  những nguyên tắc chỉ dẫn trong chuỗi sản xuất của chúng tôi đặc biệt quan trọng lúc chúng tôi khắc phục ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trong khoảng sự thành lập của COVID-19, chúng tôi đã hiệp tác với các lực lượng hạ tầng và Môi trường, Sức khỏe và An toàn thế giới để vững mạnh những giao thức an toàn ngừa trên rất nhiều các trang web của Dell Technologies. Chúng tôi cũng đang hiệp tác có những nhà sản xuất để khiến cho điều như vậy cho các hạ tầng của họ. Các giao thức an toàn này đã được khai triển sớm để bảo vệ những anh hùng tại chỗ của chúng tôi khiến cho việc không mệt mỏi để giữ cho khoa học luôn hoạt động cho toàn cầu đang cần.

  Điểm mấu chốt: Chuỗi cung cấp của chúng tôi đóng 1 vai trò quan yếu trong việc biến tầm nhìn 2030 Progress Made Real của Dell Technologies thành hiện thực.

  >>> Xem thêm: sửa chữa server
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP