Vài lời nhắn gửi đến nhân loại

Trong chuyên mục 'Sống khỏe mỗi ngày' đăng bởi dungpr3tty, 2/8/2017. — 5.206 Lượt xem

 1. dungpr3tty

  dungpr3tty Surf riding carlifornia beach town! Thành viên thân thiết

  Vài lời nhắn gửi đến nhân loại

  Ự SỐNG thật thiêng liêng và cũng rất mong manh, cần được bảo vệ và trân trọng.
  Hàng ngàn năm nay, từ cổ chí kim, các bậc vĩ nhân đã ca ngợi SỰ SỐNG như một thứ không thể thay thế.
  Dù cho trái đất này có phát triển vượt bậc như trong các bộ phim Khoa học Giả Tưởng hay lụi bại như lời các nhà tiên tri từng suy đoán thì lúc đó, họ vẫn tìm cách để duy trì sự sống và tìm khách khôi phục lại các giống loài đã mất.
  Chiến tranh, dịch bệnh, thảm họa không chỉ là nguyên nhân của việc làm mất đi SINH MẠNG mà nguồn gốc là do con người không trân trọng SINH MẠNG.
  Các SINH LINH trên trái đất và có thể là đang hiện diện trong vũ trụ nãy đã chiến đấu từng ngày với sự khắc nghiệt của khí hậu, môi trường và những thứ khác để duy trì sự sống, và con người đang làm cho những thứ đó ngày càng khắc nghiệt hơn.
  SINH MẠNG của một con người hay những giống loài khác không phái được tạo ra bởi thượng đế hay đáng tối cao nào mà là do DUYÊN HỢP, DUYÊN TAN thì sinh mạng cũng sẽ biến mất vĩnh viễn.
  Cuối cùng tôi muốn nói rằng, đừng để bản thân phải luyến tiết về những thứ đã đi qua cuộc đời bạn, đừng để sự sống trên trái đất này biến mất vĩnh viễn thì bạn mới biết quý trọng nó và HÃY TRÂN TRỌNG SINH MẠNG.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP