Vài động tác yoga giúp giảm cân hiệu quả cho người mới tập

phammy0607

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2016
Bài viết
0
Yoga cũng được xem là phương pháp luyện tập giảm cân hữu hiệu cho cả hai phái nếu kiên trì. Đây là một trong những phương pháp luyện tập thể dục an toàn, dễ thực hiện và còn giúp nâng cao thể lực cũng như sức khỏe người luyện tập một cách hiệu quả. Dưới đây là vài động tác yoga giúp giảm cân cho người mới tập:

1.Động tác yoga bay lượn
yoga-giam-can-1.jpg

-Tư thế yoga này khá giống với hít đất nên khá dễ tưởng tượng và thực hiện. Bắt đầu với tư thế nằm sấp, sao cho bàn thân vuông góc với mặt thảm và mũi chân chạm thảm.
-Từ phần cùi chỏ tới bàn tay chạm sàn, sao cho giống với tư thế plank khi tập. Hít sâu và hạ nhẹ cơ th.ể xuống sát mặt thảm, căng cơ bụng và thở ra khi nâng người lên.
2.Động tác yoga ghế ngồi
yoga-giam-can-2.jpg

-Tạo tư thế đứng thẳng, hai chân khép lại, mũi ngón chân hướng về phía trước và hai tay đặt hai bên đùi.
-Hít sâu và nâng cánh tay lên đầu, lòng bàn tay đan vào nhau. Thở ra, hạ phần mông xuống dần, đồng thời co gối xuống tạo góc 45 độ. Căng cơ bụng và giữ trong thời gian 1 phút.

3.Động tác yoga trăng lưỡi liềm
yoga-giam-can-3.jpg

-Thực hiện tư thế đứng hai bàn chân song song, khéo chân, mũi chân hướng thẳng và đặt hai bàn tay lên đùi theo tư thế nghiêm.
-Hít sâu, nâng cánh tay qua đầu, đầu ngón tay hướng lên trên.
-Hít sâu và thở ra nhẹ nhàng rồi đưa chân phải về phía sau , sao cho đầu gối và mắt cá phải thẳng hàng. Chân phải duỗi thẳng, tựa trên mũi chân.

4.Động tác yoga thuyền bấp bênh
yoga-giam-can-4.jpg

-Tư thế ngồi trên thảm yoga, co hai gối, lòng bàn chân chạm bề mặt thảm và đặt hai tay lên đùi.
-Giữ lưng và cổ thẳng, hướng nhìn thẳng về phía trước. Đưa lưng dần về phía sau một góc 45 độ và nâng dần hai chân lên, sao cho khi này bắp chân song song với mặt thảm, mũi chân hướng về trước.
-Hít sâu và dần dần duỗi cánh tay ra, giữ nguyên tư thế chân đang nâng song song với mặt thảm, khép chân lại để cảm nhận căng cơ hết mức.
- Thở ra và hạ phần lưng về phía sau hơn, sao cho lúc này thế cơ th.ể ở chữ V, góc 150 độ như hình. Lặp lại động tác từ 3-5 làn.
Ngoài những động tác yoga bạn cũng có thể kết hợp thêm với việc dùng vien giam can lishou xanh để giúp giảm cân nhanh và hiệu quả.
Lishou-gcan.jpg

Thuốc giảm cân lishou có công dụng ngăn chặn sự tích tụ chất béo, đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ th.ể. Đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ th.ể, giúp tăng cảm giác no kiềm *** cảm giác thèm ăn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng vì đến sức khỏe người sử dụng.
Chúc bạn giảm cân thành công.
 
Top