Vài chiêu rủ nàng đi chơi

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Mời mọc được một cô nàng bạn đang để ý đi chơi là cả vấn đề. Vì vậy để kéo nàng ra ngoài, bạn hãy trang bị cho mình một vài mánh khóe để gây ấn tượng với người đẹp.

Romantic2.jpg


Thẳng thắn
Nếu thật lòng muốn nàng ra ngoài với mình thì hãy nói như vậy. Nói thẳng vào vấn đề. Các cô gái biết cách nhìn nhận và đánh giá cao một chàng trai với phong thái đàng hoàng và thẳng thắn. Một số phụ nữ không thích sự vòng vèo mà chẳng hiểu mục đích của đối phương. Để an toàn và đỡ sa đà vào những thứ linh tinh khác, bạn nên chọn cách này là hiệu quả.

Đừng mời nàng qua email
Thậm chí ngay cả khi nàng online liên tục hay là một blogger thì chuyện viết mail rủ nàng đi chơi chưa phải là cách hay. Nên chọn kiểu cổ điển các đôi hay làm đó là gặp mặt và gọi điện. Tại sao nên làm theo kiểu cũ đó? “Trong thời điểm bạn đưa ra lời mời, phái yếu dù chưa thích lắm hay còn chần chừ thì đều không muốn làm tổn thương bạn. Vì thế bạn vẫn dễ dàng thuyết phục nàng nhận lời”, Laurie Puhn, tác giả cuốn “Instant Persuasion: How to Change Your Words to Change Your Life”, gợi ý như vậy.

Nhìn thẳng vào mắt nàng và mỉm cười
Hiển nhiên là bạn nên làm vậy. Nếu vẫn còn e ngại thì chưa nên đưa ra lời yêu cầu đó bởi nó thể hiện rằng bạn chưa thực sự sẵn sàng đối mặt. Nếu không nhìn thẳng hoặc nhìn xuống dưới chân có nghĩa bạn đang bộc lộ nỗi sợ hãi và thiếu tin cậy của mình.
Theo MSN, một vài cô gái có cảm tình với những chàng trai rụt rè, xấu hổ nhưng phần lớn chị em đánh giá cao một anh chàng tự tin, đủ sức nhìn thẳng vào mắt nàng, mỉm cười, hít một hơi thật sâu và nói: “Em yêu, chúng ta sẽ đi chơi với nhau vào tuần tới chứ?”.

Đừng đẩy trách nhiệm cho nàng
Khi gặp cô gái bạn thích, đừng đưa card cho nàng kèm theo câu: "Hãy gọi cho anh nếu em muốn". Cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đang gặp gỡ một nàng mạnh dạn, tự tin vì nếu thích nàng sẽ gọi lại ngay. Nàng mà lại rụt rè thì tốt nhất là bạn nên chủ động lấy số của nàng và liên lạc lại với nàng.

Đừng mập mờ
Nếu muốn mời nàng ra ngoài cùng mình thì làm cho lời mời mọc đó thật rõ ràng và cụ thể. Có anh chàng từng thất bại khi đưa ra đề nghị: “Chúng ra nên dành thời gian ra ngoài…” với cô gái mình đang chinh phục.
Nàng không thể hiểu nổi bạn muốn gì và dễ có cảm giác đề phòng. Câu: “Chúng ta sẽ ra ngoài uống cà phê vào thứ năm tới sau giờ làm nhé” lại nhận được cái gật đầu đồng ý nhanh hơn của nàng. Điều đó chứng tỏ, khi lời đề nghị càng đầy đủ thông tin thì càng chứng tỏ bạn hoàn toàn là người nghiêm túc với cô ấy.

Tập cho giọng nói nghe dịu dàng hơn
Nếu bạn quá hy vọng vào việc nhận được lời đồng ý đi chơi của nàng thì vô tình nó tạo nên sức ép và có thể khiến giọng bạn run, không được mạch lạc. Hãy vứt bỏ lo lắng sang một bên, hãy cải thiện giọng nói của bạn.

Sưu tầm
Sagavn
 
Top