Vách ngăn đẹp hữu ích thế nào cho căn phòng của bạn?!

obsctv1

Thành viên mới
Tham gia
10/6/2016
Bài viết
0
Có thể bạn đang chia sẻ tiền thuê nhà với một hoặc vài người bạn và muốn có thêm một chút riêng tư, hoặc đơn giản là bạn muốn sáng tạo một vach ngan go giữa các phòng trong nhà. Chúng tôi đã "nhặt nhạnh" một số giải pháp khác nhau để giúp bạn phân chia không gian sống hợp lý, từ xây dựng bức tường của riêng bạn đến những dự án thủ công thú vị.


Giá sách là món đồ nội thất tốt nhất mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Bởi vì bạn có thể tạo ra không gian lưu trữ, trong khi ngăn chia 2 căn phòng cùng một lúc. Bố trí đồ nội thất một cách chiến lược có thể giúp tận dụng tối đa không gian trong phòng khách nhỏ của bạn. Chẳng hạn như sử dụng ghế sofa làm ranh giới để phân cách các khu vực chức năng trong không gian mở.

vach-ngan-go-nghe-thuat.jpg


Tạo sự khác biệt cho vách ngăn treo thủ công này bằng cách lựa chọn một bảng màu "ăn nhập" hài hòa với phong cách trang trí yêu thích của bạn. Nếu bạn là người khéo tay và yêu thích làm đồ thủ không, tại sao không thử làm một tấm rèm phong cách macramé (ren tết) duyên dáng và sử dụng nó như vách ngăn phòng hoặc thậm chí là làm cửa tủ quần áo.


Những tấm bình phong di động là một cách linh hoạt để phân chia và chinh phục một căn phòng vì chúng dễ dàng di chuyển và có vô vàn phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể giới hạn không gian trong nhà bằng cách dựng lên một bức tường nhỏ và tận dụng vach di dong này làm phụ kiện trang trí bắt mắt.


Một bức tường dây thừng tạo nên vách ngăn phong cách, thời thượng giữa các không gian khác nhau, và vẫn cho phép các phòng cảm thấy rộng rãi, thoáng đãng. Những chiếc khung kính mang đến cái nhìn cổ điển cho vách ngăn phòng của bạn, nhưng không hề làm không gian trở nên gò bó, chật chội hơn. Mặc dù được làm ra để trang trí nhưng vòng hoa thủ công này cũng rất lý tưởng để làm vách ngăn phòng.
 
Top