Vách ngăn cnc che cầu thang bằng gỗ tại đường số 14, quận 7

vachngandaithanh

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2018
Bài viết
0
Vách ngăn cnc cầu thang là sự lựa chọn được thay thế những bức tường cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và chi phí. Những thiết kế vách ngăn phòng, gọn nhẹ lại mang được vẻ đẹp cuốn hút dành cho mọi gia đình. Có thể nói vách ngăn trang trí cnc đã ngày càng thịnh hành đối với thị trường nội thất hiện nay. Không những để che chắn mà còn có thể làm vật dụng trang trí tuyệt vời. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay thì vách ngăn được thiết kế theo yêu cầu, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mã mà mình yêu thích. Chính vì thế mà chị Chi đã sử dụng vách ngăn để thay thế bức tường thô sơ đồng thời thiết kế logo để phục vụ cho việc kinh doanh của chị. Hãy cùng chiêm ngưỡng vách ngăn cnc mà chị Chi đã chọn nhé.
ct4.jpg


a75763837a7a9f24c66b.jpg

Vách ngăn cnc che cầu thang bằng gỗ tại đường số 14, quận 7
Vách ngăn ở đây chính là phương tiện phân chia không gian hợp lý, nhưng vẫn giữ được không gian thông thoáng và sự thoái mái cho ngôi nhà. Một mặt chúng phân chia không gian nội thất rõ ràng, mặt các là sản phẩm trang trí đạt hiệu quả cao. Được làm từ gỗ MDF cắt hoa văn bằng máy cắt cnc, những mẫu hoa văn độc đáo. Đảm bảo độ bền cao, mang lại vẻ đẹp cho không gian, sang trọng và đẳng cấp hơn.
73df123a771b9745ce0a.jpg


ct4.jpg

Mẫu vách ngăn cnc cầu thang mà chị Chi chọn đó là mẫu vách bằng gỗ MDF, được cắt hoa văn hình bông hoa uốn lượng, kết hợp cùng vách ốp màu hồng. Vì không chỉ là vách ngăn, mà còn là vật dụng trang trí cho shop kinh doanh của chị. Vách ngăn hướng phòng khách nên việc trang trí cũng phần nào đó làm cho phòng khách của chị thêm phần đẹp mắt.

Vách ngăn gỗ cầu thang cnc tại Đồ Gỗ Đại Thành
Với những không gian hiện đại thì cầu thang là một vị trí thuận lợi để sử dụng vách ngăn trang trí. Không chỉ dùng vách mà còn có thể sử dụng kết hợp vào đó làm dạng lam gỗ. Sự kết hợp hài hòa giữa những thanh lam, để chúng ta có thể trang trí thêm vào đó là những vật dụng mà mình yêu thích như những chai rượu quý hoặc những vật dụng kỉ niệm.
eae82d6b0044e31aba55.jpg


pk5.jpg

Vách ngăn đẹp luôn dành cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, chính vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu vách ngăn độc đáo nhé.
 
Top