VÁCH LÙA CÁNH KÍNH KHÔNG RAY DƯỚI DAIKO

Dương Gia Linh

Thành viên mới
Tham gia
10/9/2020
Bài viết
0
Sản phẩm vách làu cánh kính không ray dưới siêu êm là sản phẩm mới được DAIKO nghiên cứu sản xuất và phân phối mới nhất với các tính năng ưu điểm vượt trội như sau:

– Cửa lùa không ray dưới: Cửa lùa trượt DAIKO không hề có ray phía dưới như cửa nhôm, cửa kính cường lực xếp gấp, xếp trượt, trượt gấp xếp thông thường như hiện nay. Cửa trượt DAIKO không ray dưới rất thuận tiện cho việc đi lại và lau chùi sàn nhà không vướng bụi bẩn ở ray.

– Cửa trượt siêu êm (giảm chấn): Khi gần đóng hết cửa, cũng như khi mở cửa gần đến mức mở cửa tối đa cửa sẽ không bị đóng mạnh vào tường. Do phụ kiện DAIKO thiết kế hệ thống thanh thủy lực giảm chấn nằm ở ray phía trên của cửa, rất an toàn cho người sử dụng.

– Cửa trượt liên kết: Khi kéo cánh cửa đầu tiên ra thì các cánh cửa phía sau sẽ tự động được kéo ra theo cánh đầu tiên tạo một hệ thống cửa trượt liên kết đồng bộ và liên hoàn chỉ cần tác động một lực nhỏ.

– Khung nhôm Slim siêu mỏng: Sản phẩm được thiết kế với hệ cửa nhôm slim (hệ khung siêu mỏng cho nội thất) rất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

– Thiết kế đa dạng: Sản phẩm có nhiều loại kiểu thiết kế độc đáo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng: Cửa trượt sang 2 phía và Cửa trượt về 1 phía, Cửa trượt âm tường, cửa trượt vuông góc. Số lượng cánh 1, 2, 3 ,4, 7 cánh tùy thuộc vào không gian ngôi nhà bạn đặc biệt phù hợp với không gian chung cư, văn phòng để tối đa tận dụng được diện tích sử dụng

– Phụ kiện DAIKO cao cấp: Hệ nhôm và phụ kiện chất lượng nhập khẩu, đồng bộ với bánh xe, thanh thủy lực, tay nắm bảo hành 2 năm
XEM THÊM: https://noithatdaiko.vn/
 

Đính kèm

  • vach-kinh-lua-khung-nhom-khong-ray-duoi.jpg
    vach-kinh-lua-khung-nhom-khong-ray-duoi.jpg
    90,7 KB · Lượt xem: 0
Top