Ưu và yếu điểm lúc làm tiếp thị liên kết Lazada

ngocha97

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2020
Bài viết
0
Ưu và yếu điểm lúc làm tiếp thị liên kết Lazada
Lazada là nền móng thương nghiệp điện tử phổ quát ở Việt Nam, nó không còn xa lạ với nhiều người. Lazada chiếm thị phần hơi lớn tại Việt Nam Chính vì vậy làm tiếp thị kết liên Lazada là một lợi thế cho bất kì ai muốn làm giàu trong khoảng tiếp thị kết liên.

  1. Tiếp thị kết liên Lazada
Lazada Affiliate là hình thức làm affiliate trực tiếp với sàn TMĐT Lazada mà bạn ko cần phải làm duyệt y những network khác như trước đây.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam tuy nhiên đối với những bạn nào làm affiliate tại những network to thì vẫn thấy chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada.

Việc đăng ký kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm phổ thông trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

WJv7qGyhAXlhAvQO3bLX1chZ2Uu0J0W6mmK60o9ENo6DUvk4vJjH1r9gmWAfFP0K6RZzp9tLuK_AEG34EBaX2Mo5ayNVyQYouREwMH7PWB6ENmZ9bHQ-W5ZJCccSFJ_ZNQDPDqof


tuy thế, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối lâu bền là được.

  1. Về ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết Lazada
  • Mức hoả hồng cao, 1 số lĩnh vực hàng lên tới 13%.

  • Có hàng triệu sản phẩm và phổ thông ngách giúp các bạn thuận lợi chọn lựa những sản phẩm thích hợp với ưu thế của các bạn.

  • Được support riêng bởi AM (Account Manager) và có cộng đồng hỗ trợ.

  • Hệ thống tracking sáng tỏ.

  • Chính sách cookie 30 ngày (khi người mua click qua link affiliate của các bạn nhưng chưa tìm hàng, ví như trong vòng 30 ngày họ quay trở lại Lazada tìm hàng bạn vẫn nhận được hoa hồng).
  1. các kênh tiếp thị kết liên Lazada 2020
Kênh youtube review
Hướng đi làm video review trên youtube là một trong những cách đơn thuần và tiện dụng kiếm tiền với affiliate.

Nhu cầu xem video review của khách hàng cũng ngày một tăng cường cao và tiện dụng tạo ra lượt sắm hàng, các bạn có thể tận dụng việc này để làm ra những nội dung video review quyến rũ & thú vị thu hút người xem trên youtube.

Về ưu điểm của việc làm affiliate theo dạng video đấy là các bạn sẽ thỏa sức thông minh về mặt nội dung và phù hợp với các các bạn không thích ngồi viết content dạng blog.

Làm website mã giảm giá
Mã giảm giá luôn là trong khoảng khóa có lượt tìm kiếm cực lớn đối với các các bạn hàng tại những sàn TMĐT, bạn có thể làm một website chuyên về mã giảm giá của Lazada, Tiki, Shopee để kiếm tiền từ affiliate với Lazada và những sàn TMĐT khác.

Hoặc có thể tạo group Facebook chuyên săn mã giảm giá.

s2MyL2MVQehF-U6S_4UAzukfNyrfsGs5Y4dIoraGYYAy77aYQyAwuhFTQsHeCnZ3rX3Dq77YZD554jCO7Q7iahOZ0V8v2zcfDsJdBRcdSpWmohDldztVDnmIfs0KiANHGW-cQlUM


4.Lời kết

Tóm lại, affiliate marketing network Lazada là một hình thức tiềm năng để kiếm tiền mà bạn không thể bỏ qua.
 
Top