Ưu tiên cho dân Kiến Trúc - Xây Dựng nè ;)

VIETCONSTECH2012

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2012
Bài viết
11
Sinh viên khối Kiến trúc – Xây dựng: Cần và Đủ

Cần – là việc nắm vững và hiểu rõ những kiến thức nền tảng chuyên ngành. Đừng lơ là hay coi thường nhé, đã nói CẦN thì không bao giờ thừa cả.
Nhưng Đủ - là khi bạn biết ngoài kiến thức cơ bản ấy ra, còn nhiều kiến thức khác phát triển chân rết và vẫn không ngừng phát triển thành hàng tỉ…con rết khác theo nhịp phát triển của cuộc sống.


Cần – là nộp đồ án đúng hạn
Đủ - là nộp một đồ án hay ho và đúng hạn.


Cần – là khi bạn biết được giải pháp truyền thống và mang tính hàn lâm của vấn đề/công trình; biết được mấu chốt cần giải quyết
Nhưng Đủ - là khi bạn biết không chỉ có một giải pháp, thậm chí có nhiều giải pháp tốt hơn, ưu việt hơn. Giáo trình trên giảng đường không thể cập nhật nóng hổi những thông tin đó, bởi vậy, cách để Đủ là bạn phải tự thân tìm hiểu.


Cần – là khi nhìn công trình, bạn đoán biết được nó được thiết kế và xây dựng như thế nào
Nhưng Đủ - là khi nhìn công trình, bạn dự trù được phương án làm nó tốt hơn hiện tại!


Cần – là khi bạn làm đúng những yêu cầu của thầy cô hay của sếp, của đối tác về công trình. Để khi bạn giới thiệu về công trình, người ta sẽ bảo: “Anh làm đúng đấy!”
Nhưng Đủ - là khi bạn khiến công trình của mình vừa lòng với…chính mình: tiên tiến, hiện đại, thẩm mỹ và kinh tế. Để khi bạn giới thiệu về công trình, người ta sẽ thốt lên tán dương: “Anh làm tốt đấy!”


Để trở thành một sinh viên hội tụ các điều cần và đủ không quá khó nếu như bạn được trang bị phông nền kiến thức tốt, giàu có và linh hoạt. Bạn nên cập nhật thông tin chuyên ngành qua các kênh khác nhau để có cái nhìn đa dạng và chân xác hơn. Một đại tiệc thông tin lớn dành cho sinh viên khối Kiến trúc – xây dựng là Triển lãm quốc tế Công nghệ xây dựng Vietconstech 2012 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ từ ngày 27-29/6 tới đây. Tại triển lãm, không chỉ được tìm hiểu mà sinh viên còn được chứng kiến tận mắt các công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực then chốt của ngành Xây dựng, nắm bắt được toàn cảnh cũng như xu thế phát triển của ngành. Triển lãm lần này quy tụ các tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước sẽ là cơ hội lớn cho sinh viên tiếp cận và tìm hiểu bí quyết công nghệ của doanh nghiệp…
:KSV@06:

Chi tiết về Triển lãm được cập nhật tại www.vietconstech2012.vn , nếu có thắc mắc các bạn có thể hỏi ngay tại topic nhé!
 

n13dc01

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
42
thú vị đấy ... mình đang ôm cái thư viện .. sắp lụt rồi đây ... khổ :KSV@19:
 

VIETCONSTECH2012

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2012
Bài viết
11
Không Vietart, cũng không phải Vietbuild mà là Vietconstech bạn ạ :D
Cũng là triển lãm về xây dựng, nhưng Vietconstech trưng bày và trình diễn các CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG
Bạn có vẻ cũng liên quan/quan tâm đến xây dựng phải không?
 
Top