Ưu Nhược Điểm Của Tủ Áo Giá Rẻ

dinhduc741999

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Tủ áo giá rẻ là cụm từ dùng để chỉ những sản phẩm tủ quần áo có giá thành thấp. Cũng như nhiều loại sản phẩm khác, chúng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của loại tủ này nhé.

1. Tủ áo giá rẻ bằng vải

So với các chất liệu dùng để làm tủ áo khác thì chất liệu vải có giá thành rẻ hơn cả. Chính vì vậy mà loại tủ áo bằng vải cũng có giá khá là rẻ. Chỉ vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu một chiếc tủ như vậy rồi.

Ngoài ưu điểm về giá thành rẻ, loại tủ này có khá nhiều mẫu mã bắt mắt với các hình họa tiết thú vị gây thiện cảm cho người nhìn. Những chi tiết của tủ có thể tháo rời nên thuận tiện cho việc di chuyển.


0006611_tu-quan-ao-go-xoan-dao-3-canh-ta028.jpeg
Loại tủ này phù hợp với những người có thu nhập thấp hay đang phải ở trọ như sinh viên.

Nhược điểm của loại tủ quần áo này là độ chắc chắn không được cao. Những thanh sắt để giữ tủ chỉ chịu được một trọng lực nhất định. Nếu bạn có nhiều quần áo hay quần áo nặng thì đây không phải là lựa chọn hợp lý. Thêm nữa, độ bền của tủ vải cũng không cao như những loại tủ khác.

2. Tủ áo giá rẻ làm từ gỗ

Không phải tất cả các loại tủ áo gỗ đều rẻ bởi có những tủ mà giá thành của nó lên tới cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, với một khoản tiền vài trăm nghìn, bạn cũng có thể mua được một chiếc tủ làm từ gỗ ép.

So với tủ áo bằng nhựa hay bằng vải thì tủ gỗ có độ bền cao hơn, chịu được lực tốt hơn và đựng được nhiều quần áo hơn.

Về mẫu mã, tủ gỗ cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau rất đẹp mắt. Chúng phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau. Nếu đặt trong cùng một không gian thì tủ áo làm bằng gỗ cũng khiến không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn so với các loại tủ khác.

Nhược điểm của loại tủ này là khó tháo dỡ nên gây khó khăn nếu như cần phải di chuyển. Cũng vì làm từ chất liệu gỗ rẻ tiền nên mức độ xuống cấp của loại tủ này là vô cùng nhanh chóng.

0006616_tu-quan-ao-go-xoan-dao-3-canh-ta028.jpeg
Mặc dù cũng có những nhược điểm nhưng tủ quần áo giá rẻ vẫn sự lựa chọn của nhiều người. Một phần vì lý do tài chính, một phần vì nhu cầu sử dụng không cần đến một loại tủ quá đắt tiền.

Xét về nhiều mặt, tủ quần áo giá rẻ làm từ gỗ vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi nếu bạn muốn mua tủ áo giá rẻ thì hãy lựa chọn chất liệu gỗ nhé.
xem thêm :http://uptin247.com/threads/uu-nhuoc-diem-cua-tu-ao-gia-re.263899/
 
Top