ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI ĐẾN TỪ LOA HARMAN KARDON GO + PLAY MINI

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Những sản phẩm Loa Harman Kardon đều được sở hữu vẻ bề ngoài bắt mắt, chất lượng âm thanh ưu việt cùng các công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
loa-harman-kardon-go-play-mini-den-binhminhdigital.jpg

Thiết kế và tính năng
Khi nhìn vào thiết kế của Harman Kardon Go + Play Mini không có quá nhiều thứ để nói về khi bản thân loa duy trì một thiết kế tối giản. Với các đường trơn, vỏ màu đen tạo nên một cái nhìn thanh lịch có thể vừa vặn trong bất kỳ phòng nào bạn đặt nó vào.
maxresdefault.jpg


Tay cầm màu bạc thêm một chút tỏa sáng cho loa khiến vẻ ngoài hiện đại hơn, và tất nhiên thêm một cách dễ dàng hơn để mang nó xung quanh.
Loa Harman Kardon Go + Play Mini có bốn trình điều khiển loa riêng biệt, với hai loa trầm, và hai loa để có hiệu quả bao gồm phạm vi âm. Tất cả các trình điều khiển được có công suất 25W, cho phép cho một đầu ra 100W lớn từ loa. Đáp ứng tần số dao động từ 50-20,000Hz
loa có khả năng Bluetooth cho phép kết nối tối đa ba thiết bị để chuyển đổi DJ và có cổng Aux 3.5mm.
Các tính năng khác như micrô khử tiếng vọng và bảng điều khiển thực sự đơn giản (Có các nút cho Bluetooth, âm lượng, tạm dừng / phát và nút nguồn) và khả năng sạc điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua cổng USB là tính năng duy nhất của nó.
 
Top