Ưu điểm và ứng dụng của keo Epoxy

nguyentrang0402

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2016
Bài viết
4
Keo Epoxy sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp được biết tới là sản phẩm đa năng không chỉ dùng dán gạch đá mà còn có thể dán gỗ, kính, kim loại,… với độ bám dính siêu cường trên mọi chất liệu đã biến chúng thành một sản phẩm hàng đầu trong ngành xây dựng, công nghiệp đóng tàu,…

keo-epoxy.png

Keo dán gạch Epoxy​

Ứng dụng điển hình của keo Epoxy

Chúng thường được sử dụng để ốp đá khổ lớn tại các vị trí mặt tiền nhà cao tầng biệt thự hay khu vực thàng máy.

Hay sử dụng cho dán gạch trần nhà, ốp lát gạch trên những bề mặt đặc biệt như gỗ, kim loại, kính,..

Nhờ khả năng siêu bám dính chúng cũng được sử dụng cho gắn các vết nứt bê tông sử dụng trong đóng tàu, dán gỗ, kính,…

Keo Epoxy được cấu tạo gồm hai thành phần: một là thành phần nhựa Epoxy hay keo A và thành phần đóng rắng gọi là keo B. Hai thành phần này khi thi công sẽ được trộn với nhau theo tỷ lệ 1:1 thành một hỗn hợp vữa dẻo dễ dàng thi công.

Khi tiến hành thi công keo dán gạch loại này bạn cần chú ý trộn theo tỷ lệ càng đúng càng tốt, trộn thật kỹ hai thành phần lại với nhau rồi mới tiến hành thi công để đảm bảo chất lượng keo. Thời gian cho thi công thường là từ 15-30p nên mỗi lần pha trộn keo bạn chỉ lên trộn một lượng vừa đủ dùng trong thời gian ngắn tránh keo bị đông cứng gây lãng phí.

Sản phẩm keo Epoxy là một loại keo dán gạch cho các công trình hoàn bảo với khả năng bám dính cao, chống thấm tốt và rất bền bỉ. Tuy nhiên giá thành của loại keo này khá cao nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ và chỉ nên sử dụng chúng cho những khu vực không thể dùng các loại keo khác. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được giải đáp, hướng dẫn chọn keo dán gạch phù hợp khác như keo Weber, Mova,.. cũng như có thể mua sản phẩm với giá rẻ nhất.
 
Top