Ưu điểm nổi trội của nệm bông ép Kim Cương

Everon365dx

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Tìm hiểu về nệm bông ép Kim Cương và những ưu điểm của nó. Nệm bông ép Kim Cương là một sản phẩm cao cấp của nhãn hàng nệm Kim Cương.

Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà tầm giá cũng rất phải chăng thích hợp với nhu cầu của phần nhiều người mua, chính bởi thế sản phẩm rất được người mua ưa thích trong suốt thời gian dài vừa qua.

Hãy cùng phân tích về nệm bông ép Kim Cương và các ưu điểm đặc sắc người mua của nó qua bài viết sau đây.

Nệm bông ép Kim Cương và các ưu điểm nổi bật người mua

Do nệm có lõi được làm từ các sợi bông xơ (Polyester) được gia nhiệt tạo thành khối. Chính cho nên nệm có độ đàn hồi không cao, không làm xô lệch khung xương người nằm nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

1067-dem-bong-ep-11.jpg

Phần lõi nệm được làm từ những sợi Polyester đã qua sử lý nên không gây dị ứng, rất an toàn cho người dùng. Lớp bông ép được gia công cách nhiệt nệm có độ thoáng, giúp lưu thông không khí tốt hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Rất thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Trên thị trường hiện tại nệm bông ép Kim Cương được mẫu mã thành hai dòng là đệm bông ép 2 mảnh và đệm bông ép 3 mảnh, rất dễ dàng cho việc di chuyển và bảo quản.

Nệm là sản phẩm thích hợp với khí hậu Việt Nam. Nệm tạo cảm giác dễ chịu thoáng mát cho người dùng.

Đặc biệt nệm có độ đàn hồi thấp nên không gây đau lưng, rất phù hợp cho người có hệ thống xương mẫn cảm như trẻ em, người già, và những người có bệnh đau lưng, xương khớp.

Nệm bông ép Kim Cương có tuổi thọ cao và giá bán không cao

Xem thêm:
 
Top