Ưu điểm nổi bật của bút tẩy trắng răng Dazzling White

nhilee14594

Thành viên mới
Tham gia
18/6/2016
Bài viết
1
Bút làm trắng răng Dazzling White là giải pháp làm trắng răng tại nhà khá được khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi và hiệu quả nhanh chóng. Vậy hiệu quả làm trắng, mức độ an toàn và cách sử dụng loại bút làm trắng răng này như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

HvoBxxmMqH2WJWczWytKzJlXvSH6plJ0UC0HnGPTSG0Z_R_l-gNgN6yPmQgfVMNRoWmClVnOUnRWLf_hxz14dUdOqddgbVvKFVeZ_Sov6UmBq1vXtT8RIYZ48pAuaj0342qtjvOS


Bút làm trắng răng Dazzling White được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, các phân tử Hydrogen Peroxide tấn công các vết xỉn màu, loại bỏ mảng bám trên răng làm trắng răng bị ố vàng một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà không cần phải đến gặp nha sĩ.

Một cây bút làm trắng răng Dazzling White bạn có thể sử dụng trong khoảng 2 – 3 tuần, hiệu quả làm trắng chỉ trong 1 tuần đầu sử dụng với sức làm trắng gấp 4 lần bình thường. Với thiết kế nhỏ, gọn, bút làm trắng răng Dazzling White rất thuận lợi cho việc làm trắng răng, đẹp nụ cười trong khi đi du lịch.

Những ưu điểm của bút làm trắng răng Dazzling White:
+ Hương vị bạc hà dễ chịu với các hoạt chất Hydrators và Degensitizers thiết kế dành cho những hàm răng nh.ạy cảm nhất

+ Thiết kế cọ chải đơn giản, rất thời trang để bạn có thể sử dụng ở bất cứ nới đâu và bất cứ lúc nào

+ Chất gel được làm khô nhanh chóng để đảm bảo độ phủ tối đa cho hàm răng của bạn.

Cách sử dụng bút làm trắng răng Dazzling White cũng cực kì đơn giản:
+ B1: dùng khăn giấy lau khô bề mặt răng.

+ B2: lắc đều bút trong vòng 5 – 10 giây.

+ B3: tháo nắp vặn đuôi bút làm trắng răng Dazzling White theo chiều kim đồng hồ lấy lượng gel vừa đủ quét đều lên các bề mặt răng 1 lớp thật mỏng, tránh để gel dính vào nướu và môi (nếu dính bạn có thể dùng bông tăm lau nhẹ gel bị dính đi), há miệng trong 30 giây để gel khô sau đó mới khép miệng lại (để tránh gel tiếp xúc với răng và nướu).

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bút làm trắng răng Dazzling White:
+ Giữ gel trên răng khoảng 10 phút rồi lau sạch và súc miệng lại với nước sạch

+ Sau 30 phút mới được ăn hoặc uống (hạn chế ăn, uống các thực phẩm có màu đậm như: trà, cafe, rượu vang,… ), tránh tiếp xúc trực tiếp lên răng sẽ làm giảm tác dụng của bút làm trắng răng Dazzling White.

+ Sau khi đã mở nắp bút làm trắng răng Dazzling White hãy bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh

+ Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần (lần quan trọng nhất là buổi tối trước khi đi ngủ).

+ Dùng liên tục trong 2 tuần để phát huy hiệu quả tối đa.

+ Dùng cho người 14 tuổi trở lên và dùng trên răng thật (độ tẩy 6%).

Bút làm trắng răng Dazzling White tuy có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng chỉ trong thời gian ngắn, tuy nhiên kết quả duy trì không được lâu dài, nếu bạn ngưng sử dụng thì màu răng ố vàng lại quay trở lại. Vì thế nếu bạn muốn tẩy trắng răng mà kết quả có thể duy trì lâu hơn thì có thể tham khảo các công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay.
 
Top