Ưu điểm đặc biệt của sàn gỗ ngoài trời

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Đây là sàn gỗ được làm từ các cây gỗ thiên nhiên, có vẻ đẹp đắt tiền và phong cách nhưng không sàn gỗ công nghiệp nào có thể làm như thể được.

Nhược điểm duy nhất của sàn thiên nhiên chính là giá thành cao, chính vậy rất ít khách hàng có điều kiện để cần dùng

Nếu sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lát sàn ngoài trời thì bạn phải đương đầu với việc thành quả bị các yếu tố khắc nghiệt của môi trường tác động, khiến chúng bị nứt và cong vênh , mối mọt, ẩm thấp …Vì vậy, nếu không muốn phải bảo trì sàn gỗ tự nhiên ngoài trời thường xuyên thì Cả nhà không nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lát sàn ngoài trời

Sàn gỗ nhựa, gỗ khái quát

Sàn gỗ nhựa composite (WPC) có thành phần chính là nhựa và bột gỗ. nhị thành phần này tạo nên một công trình phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ ngoài trời bằng gỗ composite có độ bền cao, chịu nước, chịu nhiệt tuyệt nên không bị cong vênh, trương nở khi thời tiết biến thành và không bị mối mọt, ẩm mốc xâm hại. thành tích cũng thuận lợi kiến thiết lắp đặt và ít tốn tiêu phí bảo trì hơn sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ vỉ nhựa

Sàn gỗ vỉ nhựa là vật liệu hoàn thiện ngoài trời có cấu tạo gồm 2 lớp: lớp gỗ thiên nhiên bên trên và lớp vỉ nhựa bên dưới. Lớp gỗ bên trên gồm những thanh gỗ nhỏ được xếp song song hoặc chéo nhau và phân thành các rãnh bé bỏng để nước có thể thoát suôn sẻ xuống lớp vỉ nhựa bên dưới và thoát ra ngoài, không để hình họa hưởng tới bề mặt sàn gỗ bên trên

thành công có độ bình ổn cao trong cả điều kiện thời tiết nắng và mựa, giúp không gian ngoài trời luôn bền, đẹp và sáng ý

Các thành tích cần dùng sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc văn minh. Đây là vật liệu không thể thiếu để trang hoàng cho không gian bên trong và bên ngoài của mỗi tác phẩm.
san_go_ngoai_troi_chinh_hang_35.jpg
Có một điều chắc chắn rằng chúng ta không thể cần dùng sàn gỗ tự nhiên tuyệt công nghiệp thường sử dụng để ốp trong nhà hoặc văn phòng để cần đến ngoài trời được cho dù đó có là loại chăng nữa. Sàn gỗ vốn dĩ rất kỵ với nước nước sàn gỗ ban công, và nổi tiếng nhạy cảm với những tác động bên ngoài môi trường bởi vậy chúng thường được lát bên trong nhà căn bản để tránh hư hỏng.

Sàn gỗ ngoài trời là một thành tích được tạo ra hiếm hoi với các loại phổ biến

1. Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ được làm từ nguồn mặt hàng gỗ tự nhiên được khai thác ở các cánh rừng nguyên sinh với đa dạng khác như Căm, xe, Chò chỉ, Teak… Gỗ thiên nhiên thường sở hữu đường vân sắc nét, ấm áp, có độ bền cao và kỹ năng chống chịu nước cho sàn khá giỏi.

– Các loại sàn gỗ nhựa, sàn gỗ nhiều loại được nghiên cứu và tạo ra nhằm khắc phục những hạn chế của sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời, với chất liệu làm từ Wood Plastic Composite (WPC) sàn được xây cất và có màu sắc gần giống với màu sàn gỗ thiên nhiên.

– Thành phần nguyên liệu chính tạo nên thành quả này là nhựa và bột gỗ. vì sàn gỗ nhựa này không chứa các hóa chất nên chúng rất an ninh và thân yêu với môi trường.

– Ưu điểm đặc biệt của sàn gỗ ngoài trời này là có khả năng chịu áp lực cao, nhất là không cần sơn phủ để bảo vệ, xây dừng may mắn, chống chịu nước xuất xắc, không cong vênh, mối mọt, không bị giãn nở do hình ảnh hưởng của thời tiết và à có tuổi thọ lâu hơn phân tích các loại gỗ thiên nhiên.
 
Hiệu chỉnh:
Top