Ưu điểm của quyền chọn nhị phân

quangthanhspp

Banned
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
0
Khi đời sống chúng ta còn khó khăn, còn vất vả, hàng tháng phải luôn bận tâm về bất cứ thứ tiền, nào là tiền điện, nước, net … tất cả khiến bạn rất lo, lại thêm những áp lực của công việc nữa, làm thì cuộc sống của bạn thêm mệt nhọc, khó khăn hơn, bạn muốn thay đổi, làm giàu với mọi thời gian rãnh của mình nhưng chưa tìm được cách nào phù hợp. Ngày nay với sự tiến bộ trong đầu tư tài chính quyền chọn nhị phân với việc phân tích, cập nhật thường xuyên những biến động của thị trường cũng có thể giúp bạn có được những thành công trong thị quyền đầu tư quyền chọn nhị phân với lượng vốn bạn bỏ ra ít.
loi-ich-quyen-chon-nhi-phan.jpg
Các ưu điểm chính của việc sử dụng quyền chọn nhị phân
Thanh toán được xác định trước và tiếp xúc hạn chế rủi ro
- Các khoản thanh toán từ các mặt hàng bạn đầu tư quyềnchọn nhị phân thành công của bạn luôn luôn cố định và được xác định trước. Bạn sẽ biết chính xác những rủi ro tiềm năng và lợi ích của tất cả các mặt hàng của bạn trước khi thực hiện hợp đồng. Rất quan trọng, nguy cơ rủi ro của bạn sẽ được xác định rõ ràng và hạn chế.
Đơn giản sử dụng - Bạn chỉ cần để dự đoán sự biến động hướng của quyền chọn nhị phân của bạn và không phải là kích thước của nó. Do đó, câu hỏi chính của bạn là "Quyền chọn nhị phân của tôi sẽ kết thúc dưới hoặc trên giá mở cửa của tôi trước khi thời gian hết hạn quyền chọn của tôi trôi qua?

Thay đổi giá tối thiểu cần thiết - Nếu lựa chọn nhị phân của bạn đóng chỉ đánh dấu một mức giá duy nhất trong định hướng đúng trước khi thời gian hết hạn của bạn trôi qua, sau đó bạn sẽ được lợi nhuận vốn và hợp đồng của bạn sẽ trả tiền cho bạn lợi nhuận trước xác định đầy đủ.

Hedging Công cụ tuyệt vời - Bạn có thể sử dụng quyền chọn nhị phân như một công cụ hiệu quả để phòng ngừa các vị trí giao dịch hiện tại của bạn cũng như danh mục đầu tư của bạn. Ngoài ra, họ có tương thích với hầu hết các chiến lược kinh doanh phổ biến và kỹ thuật.

Quyền chọn thời gian hết hạn tùy chọn -Binary cung cấp một lựa chọn lớn hơn ngắn hạn trong thời gian hợp đồng hết hạn sau đó các hình thức giao dịch. Tính năng quan trọng này cung cấp cho bạn cơ hội để trao đổi thường xuyên hơn.
loi-ich-quyen-chon-nhi-phan-1.jpg
Giao dịch 24/7 - Hầu hết các nhà môi giới tùy chọn nhị phân cho phép bạn giao dịch quyền chọn nhị phân trên đồng hồ, 7 ngày một tuần. Ngoài ra, bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch tinh vi của nhà môi giới quyền chọn nhị phân của bạn, bạn sẽ thấy rằng giao dịch nhị phân là một nhiệm vụ khá đơn giản.

Nguồn : http://sangiaodichquyenchonnhiphan.blogspot.com/2016/11/uu-iem-cua-quyen-chon-nhi-phan.html
 
Top