Ưu điểm của nấu cơm làm rượu bằng tủ cơm công nghiệp

thai93tb1

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Từ trước tới nay nước ta đã có một nghề truyền thống rất lâu đời là nấu rượu. Để có được những mẻ rượu được nấu ra thì phải trải qua rất nhiều những công đoạn rất vất vả.
Trong đó công đoạn nấu đó, việc nấu vài chục kg gạo để chuẩn bị cho một mẻ rượu thì quá là vất vả và mệt nhọc. Việc phải ngồi cả tiếng đồng hồ để canh nồi nấu cơm bằng nồi gang, đun bằng các nguyên liệu có sẵn như than thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tốn rất nhiều thời gian. Trong quá trình đun bằng bếp than, than sẽ tỏa ra rất nhiều các loại khí độc, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu tiếp xúc lâu dài, gây các bệnh về đường hô hấp.

Hơn nữa khi nấu bằng nồi gang, còn phải đảo com liên tục để cơm chín đều, nếu đảo một nồi cơm bé thì có thể chứ nếu mà đảo một nồi hàng chục kg thì liệu có đảm bảo được cơm chín đều không, và có đảm bảo được sức khỏe không. Và việc này cũng rất có thể gây ra tai nạn vì thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Để giúp đỡ những người nấu rượu,cần phải có một biện pháp nào để thực hiện được những công việc mà họ phải làm.
Để giải quyết vấn đề trên chỉ cần một chiếc tủ cơm công nghiệp, trước kia khi nấu cơm bằng nồi gang sẽ rất vất vả nhưng đối với chiếc tủ cơm thì mọi chuyện lại rất dễ dàng mà lại hiệu quả, an toàn hơn rất nhiều.Chiếc tủ cơm có thể nấu được rất nhiều cơm, nhưng lại được chia ra các khay có trọng lượng từ 3kg tới 4kg. Với trọng lượng của các khay này rất dễ dàng để thao tác.

Kích thước của khay được tối ưu, tăng bề mặt diện tích để gạo tiếp xúc với hơi nước giúp gạo chín đều, ngon mà tiết kiệm được năng lượng, không cần phải đảo cơm.

Khi bạn nấu cơm có thể kết hợp nấu các món khác như hấp thực phẩm, đồ xôi, nhờ vào các khay của tủ được thiết kế riêng biệt quá tiện dụng phải không lại còn tiết kiệm được thời gian. Nó không chỉ là tủ cơm mà còn là tủ hấp nữa phải không.Ngoài ra trong thời gian nấu bạn không phải đứng đảo cơm nên có thể làm được nhiều việc khác mà cách nấu truyền thống không làm được.

Vì vậy tại sao không sắm cho mình một chiếc tủ cơm rất đa năng này để việc nấu rượu đơn giản hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần SX&TM Đại Lộc

Địa chỉ VPGD Hà Nội: số 54 Tăng Thiết Giáp – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

TP. HCM: Số 108 - Đường 19 - Phường 12 - Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh

Kho: Số 58 Tăng Thiết Giáp – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoai: 043.755.88.75 – 0928.995.666

Email: dailoc360@gmail.com Fax: 04.6265.06.02
 
Top