Ưu điểm của khăn sợ tre

SongwolVina

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Ưu điểm của khăn sợ tre

Khăn sợi tre là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội so với các sản phẩm khăn thông thường. Do đó, việc sở hữu một sản phẩm với chất lượng, độ an toàn và tính kháng khuẩn cao luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Khăn sợi tre được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu cây tre, một sản phẩm tự nhiên thuần túy, không chịu bất kỳ yếu tố hóa học nào trong quá trình phát triển và thu hoạch sản phẩm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra các sản phẩm thấm hút nước tốt, bền màu, khử mùi, kháng khuẩn, chống tĩnh điện, sợi lông mềm mại, mịn màng thích hợp với mọi loại da.

400_CM_CIRCLE_BATH_MAIN.jpg


So sánh sản phẩm khan sơi tre với các sản phẩm khăn ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... các loại nguyên liệu khác thì chất lượng của khăn sợi tre vượt trội hơn rất nhiều bởi chất liệu tụ nhiên. Dưới đây là các thông số cụ thể:

– Độ bền màu của các sản phẩm khan soi tre có thể đạt đến cấp 4-5 (cấp cao nhất).

– Tính kháng khuẩn cao: gấp 3 lần so với các sản phẩm khăn từ cotton.

– Chống tĩnh điện: gấp 12 lần so với các sản phẩm từ cotton.

– Khả năng hút ẩm: tốt hơn các sản phẩm từ cotton 60%.

– Màu sắc: trang nhã, dịu nhẹ do không sử dụng hóa chất, phẩm màu. Do đó, sản phẩm vô cùng an toàn khi sử dụng.

Khăn sợi tre là sản phẩm được sản xuất chuyên xuất khẩu . Để sản phẩm này có thể thâm nhập vào thị trường được coi là khó tính bậc nhất thế giời thì sản phẩm khăn sợi tre phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trong đó đặc biệt nhấn mạng đến chất lượng và các yếu tố tác động người sử dụng.

Sản phẩm khăn sợi tre thân thiện và an toàn với người sử dụng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, không sử dụng chất hóa học, phẩm màu độc hại để tạo màu sắc. Do đó, sản phẩm khan soi tre an toàn khi sử dụng, nhất là với làn da trẻ nhỏ.

Mọi thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333
Web : http://www.songwolvina.com
 
Top