Ưu điểm của Giá kệ chứa hàng sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện

tranbc04

Thành viên mới
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
2
Hiện nay, công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng phổ biến rất nhiều trong ngành công nghiệp. Nhờ những ưu điểm và tính năng vượt trội, kệ chứa hàng sơn tĩnh điện Vinarack có độ bền cao, chồng gỉ sét và có độ thẩm mỹ cao.

Những ưu điểm vượt trội của giá kệ chứa hàng sơn tĩnh điện Vinarack


Chúng ta có thể nhận thấy sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong công nghệ in phun sơn công nghiệp. Nó như thể hiện đẳng cấp, một giải pháp tối ưu, nâng cao giá trị kho hàng. Hiện nay, công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp hàng hải, công nghiệp hàng không, công nghiệp cơ khí, viễn thông… cho đến lĩnh vực như: Công nghệ sơn trang trí, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng…


gia-ke-chua-hang-bao-chanh.jpg

Giá kệ chứa hàng sơn tĩnh điện màu trắng sữa

Với công nghệ sơn tĩnh điện, giá kệ chứa hàng được xử lý bề mặt tốt, có khả năng chống ăn mòn cao, tránh tác động của môi trường. Quy trình được thực hiện tự động hóa, dễ dàng làm sạch bề mặt sản phẩm mà ở sơn nước không thực hiện được.

Với đặc điểm bền bỉ, không gỉ sét, sản phẩm kệ chứa hàng sơn tĩnh điện Vinarack có thể đáp ứng được nhu cầu trong nhiều lĩnh vực và có độ bền, tính thẩm mỹ cao.ke-trung-tai%282%29.jpg

Kệ Longspan chứa hàng mâm tôn sắt

Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

Vậy kệ chứa hàng sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì?
• Về chất lượng:
Tuổi thọ của thành phẩm kéo dài, độ bóng cao, tránh bị ăn mòn, rỉ sét do thời tiết hay các tác động bên ngoài. Hơn nữa màu sắc sơn rất đa dạng, tinh tế, tạo thẩm mỹ cho giá kệ để hàng của bạn.

• Về kinh tế:
Đối với việc sơn tĩnh điện rất lợi về kinh tế đầu tư vì không cần sơn lót cho sản phẩm, 99% sơn được sử dụng, bột dư trong quá trình phun sơn được thu hồi để sử dụng lại.

• Về môi trường:
Nếu muốn tối ưu việc gây ô nhiễm cho môi trường thì có thể chọn công nghệ sơn bột. Loại sơn tĩnh điện này chỉ cần sơn 1 lớp duy nhất nên việc ô nhiễm môi trường không là nỗi lo.ke-chua-hang-van-tai-bao-chanh%281%29.jpg

Giá kệ chứa hàng tải trọng nặng sơn tĩnh điện

Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH – Vinarack
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại / Fax: (84-28) 37 262 606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.kechuahang.orgwww.giakesontinhdien.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: kechuahang.org)
 
Hiệu chỉnh:
Top