Ưu điểm của cầu thang sắt và cầu thang gỗ

dungvn6198

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2018
Bài viết
0
Hiện tại, cầu thang được sản xuất với nhiều kiểu dáng, dòng mã bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như cầu thang sắt, cầu thang gỗ, inox hay kính. Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng tương tự phong cách thiết kế của ngôi nhà mà có sự lựa chọn sao cho cân xứng.Cầu thang sắt

Không giống như cầu thang bằng gỗ, cầu thang bằng sắt có độ cứng và độ bền cao hơn. Tuy vậy, một nhược điểm lớn của dòng cầu thang này là dễ bị han gỉ và bị ăn mòn sau thời hạn sử dụng. Hiện tại, cầu thang bằng sắt cũng được sử dụng khá nhiều bởi dòng cầu thang này có thể uốn nghệ thuật với nhiều họa tiết bắt mắt. Mức giá của loại này cao hơn so với cầu thang bằng gỗ. Loại lan can cầu thang sắt hộp với thiết kế các bậc cầu thang bằng gỗ màu sắc đẹp tạo nên sự hiện đại và đẳng cấp cho nội thất nhà đẹp. Các loại cầu thang sắt hiện tại không thô cứng như tên gọi của nó mà được thợ thi công và thiết kế vô cùng mềm mại và bắt mắt.

Cầu thang gỗ

Đây là chất liệu truyền thống được sử dụng khá nhiều trong các căn hộ. Cầu thang gỗ đem lại sự ấm áp cho ngôi nhà. Dù ngôi nhà của bạn có được xây dựng theo phong cách cổ điển hay hiện đại thì cũng đều sử dụng được mẫu cầu thang này để tăng độ thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

– Độ bền cao: Cầu thang gỗ tự nhiên rất bền, ít bị xuống cấp bởi các ảnh hưởng của môi trường, thời tiết hay các dòng tác động lực từ bên ngoài. Gỗ tự nhiên chống ẩm, chống mối hơi tốt. Các mẫu gỗ thông thường có thời hạn sử dụng lên tới 10 – 20 năm, gỗ đẳng cấp còn có thể bảo quản cả đời.

– Dễ tạo hình: Gỗ rất dễ uốn, nắn, điêu khắc…tạo ra những hình thù, hoa văn trang trí sắc sảo, phục vụ mục tiêu trang trí. Tạo hình bên trên gỗ cũng là dòng tạo hình phổ biến, khách hàng rất dễ đưa ra được ý tưởng và tìm được đội ngũ lắp đặt phù hợp để hiện thực hóa.

– Gỗ tự nhiên có màu và hoa văn trang nhã, phù hợp với phong cách thiết kế sang trọng, đem đến vẻ ấm áp cho không gian căn nhà của bạn.
 
Top