Ưu đãi học phí Học viện Cebu International Academy năm 2017

XuanMYD

Học tiếng Anh vì tương lai
Tham gia
11/7/2017
Bài viết
25
Học viện Anh ngữ CIA – Học viện Cebu International Academy
  • Là 1 một trong những ngôi trường uy tín và lâu năm với hơn 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tổ chức đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Anh tại Philippines.
  • Ngoài chuyên sâu về các khóa học như ESL, TOEIC, Business. Khóa học IELTS đảm bảo là một trong những khóa học đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn tại Học viện Cebu International Academy – CIA và được công nhận bởi một số các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Uỷ ban giao dịch và chứng khoán (SEC).
xkhuyen-mai-CIA.jpg.pagespeed.ic.yvCTdlhjvM.jpg

Học viện Anh ngữ CIA – Học viện Cebu International Academy
Cùng MYD điểm qua 2 khóa học nổi bật nhất dành cho các bạn học viên Việt Nam tại Học viện Cebu International Academy – CIA các bạn nhé:

  • Khóa học giao tiếp cơ bản tổng quát – ESL course:
Khóa học phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ học sinh đang đi học đến những người đã và đang đi làm và cả những người có trình độ tiếng Anh cao.

Chương trình học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại, tích lũy kinh nghiệm và phát huy khả năng ngôn ngữ ở cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Mô hình khóa học ESL:

– 4-5 lớp 1:1 / ngày (Nghe-Nói-Đọc Viết)
– 2 lớp nhóm nhỏ ( Nghe-Nói-Đọc-Viết)
– 2 lớp nhóm lớn (CNN/Giáo viên bản ngữ)

ban-tin-CIA-tuan-3-thang-9.jpg

Lớp học nhóm tại Học viện Cebu International Academy
  • Khóa học IELTS ( International English Languafe Testing System )
Khóa học IELTS tại CIA được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS với các bài Test, đánh giá, tư vấn và phản hồi. Học viên được cung cấp các tài liệu học tập bởi kho tài liệu của tổ chức giáo dục IDP.

Khóa học IELTS tại CIA không chỉ được dạy bởi các giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại học cao, đào tạo có chuyên môn mà còn có sự đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số IELTS.

Mô hình khóa học IELTS:

– 4 lớp 1:1 ( IELTS Speaking/IELTS Listening/IELTS Writing/IELTS Reading )

– 2 lớp nhóm nhỏ ( IELTS Grammar/IELTS Integrated )

– 2 lớp nhóm lớn ( IELTS Clinic – các tiết học giải đề IELTS )

hoc-vien-quang-cia-1.png

Lớp học 1:1 tại Học viện Cebu International Academy
Chương trình hỗ trợ học phí chính thức từ Học viện Cebu International Academy dành cho các bạn học viên Việt Nam như sau:

Tặng 100$ cho mỗi 4 tuần học tại Học viện Anh ngữ CIA và áp dụng cho tất cả các khóa học tại Học viện Cebu International Academy – CIA.

xcebuaacde.png.pagespeed.ic.coPiuTEFPH.jpg

Hỗ trợ học phí Học viện Cebu International Academy năm 2017
Thời gian đăng ký: đến hết tháng 12 năm 2017

Thời gian nhập học: Học viên có thể bắt đầu thời gian nhập học khóa học của mình từ ngày 01/09 đến hết tháng 12 năm 2017.

Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin chi tiết các khóa học tại Học viện Cebu International Academy – CIA, các chương trình hỗ trợ khi học viên đăng ký với thời lượng học trên 8 tuần, hãy liên hệ ngay với MYD để được nhận sự tư vấn hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Nguồn: Duhoctienganh.com
 
Top