Ưu đãi du lịch hè dành riêng cho đối tượng HS-SV

waterland_thachlam

Thành viên mới
Tham gia
18/5/2013
Bài viết
1
Hè đến luôn là khoảng thời gian tuyệt vời cho những chuyến vui chơi, dã ngoại kỳ thú sau một năm học đầy căng thẳng mệt nhọc.

Nằm cách Nha Trang chỉ 22km về phía Nam và dọc theo QL 1 A, KDL Waterland Suối Thạch Lâm với khí hậu luôn luôn mát mẻ cùng dòng suối mát lạnh Thạch Lâm, chính là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên cùng bạn bè và gia đình dã ngoại sau một thời gian dài học tập. Đặc biệt, đây còn là địa điểm lý tưởng cho học sinh, sinh viên có thể tổ chức sinh hoạt lửa trại, cắm trại, Teambuilding và trải nghiệm những cảm giác thật thú vị khi cắm trại đêm tại Waterland Suối Thạch Lâm.
crzm.jpg
Hãy làm cho mùa hè của bạn thêm phần sôi động khi tham gia vào các trò chơi hấp dẫn chỉ có tại Waterland Suối Thạch Lâm như Rafting – Chèo xuồng vượt suối hay trò chơi Trượt Cỏ hoặc thử sức cùng trò chơi Bắn súng đạn sơn, Mini Golf và đùa nghịch trong làn nước mát lạnh với trò chơi trượt nước tại khu vực Hồ Đáy Ngọc.
hx2l.jpg
Với mong muốn giúp các bạn học sinh sinh viên có một sức khỏe tốt, một tinh thần tốt để chuẩn bị năm học mới, Waterland Suối Thạch Lâm dành tặng các bạn chương trình vui chơi “Ngày Hè Sôi Động”. Theo đó, từ ngày 20/05 – 30/06/2014, quý khách hàng thuộc đối tượng HSSV khi xuất trình thẻ HSSV hoặc giấy giới thiệu của nhà trường sẽ được giảm ngay 50% vé tham quan KDLmiễn 100% phí vào sân Bắn Súng Sơn khi mua vé gói tại điểm.
wxfx.jpg

Không khí của những ngày hè đang đến gần, Waterland Suối Thạch Lâm - điểm đến với cảnh quan sinh thái đẹp, khí hậu trong lành mát mẻ, dòng suối trong xanh và những trò chơi sôi động sẽ mang lại cho quý khách một mùa hè đầy thú vị và sảng khoái
Nguồn: www.waterlandthachlam.com
 
Top