Ưu đãi 20% khoá học 3ds max cơ bản cho sinh viên

nguyenthiendai

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2010
Bài viết
10
Tiếp tục ưu đãi 20 % cho sinh viên và 10% khi đăng ký từ 4 bạn khi đăng ký khoá học 3ds max cơ bản tại 3DVL. (Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc gọi hotline để biết thông tin chi tiết về lịch khai giảng cũng như học phí cụ thể).

Tại 3DVL giảng viên dạy 3dmax chú trọng phương pháp thực hành. Giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max cơ bản. Mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.

Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3ds max học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3d max bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng….

Tại 3DVL là các giảng viên thực chiến tài năng đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế. Bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu. Sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3d max chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Hiện nay với các khoá học 3ds max tphcm ở 3DVL chúng tôi nhận từ 60-80 học viên mỗi tháng đăng ký khoá học 3d max. Chủ yếu là các bạn sinh viên về chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Và các sinh viên mới ra trường cần bổ sung kiến thức để hỗ trợ cho công việc. Hiện nay trung tâm thường xuyên khai giải 2 khoá chính bao gồm cơ bản và nâng cao bao gồm cả khoá học vray nâng cao cho các bạn đã có kinh nghiệm.

Ngoài ra, học viên khi học offline tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí. Các giảng viên có thể hỗ trợ qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên có các bộ tài liệu, video hướng dẫn miễn phí dành riêng cho học viên tại trung tâm.

Thông tin liên hệ học 3d max
Mọi thông tin về khoá học 3ds max học viên có thể liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất 3DVL
  • Địa chỉ:32/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • Phone: 0 9 4 1 1 3 7 0 0 0
 
Top