Ủng hộ nào bạn!

rhythmoftherain

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/3/2010
Bài viết
142
Cùng quyên góp sách vở, quần áo cho vùng cao

Theo yêu cầu của BQT Muare.vn về việc hoạt động của các quỹ và hội trên Muare.vn, từ ngày 15/7/2010, quỹ từ thiện Trái tim Việt online sẽ được đổi tên thành HỘI TỪ THIỆN TRÁI TIM VIỆT được sát nhập từ quỹ cũ và quỹ của Hội cầu lông Muare.vn - FBC. Cùng chung chí hướng và tôn chỉ hoạt động chúng tôi đã quyết định sát nhập 2 quỹ này để các hoạt động từ thiện trong muare.vn được tập trung và hoạt động tốt hơn nữa.

Chịu trách nhiệm quản lý thu chi là bạn Lê Đỗ Quyên, có nick muare.vn là quytraitimviet, chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của hội, nick: traitimviet. Ngoài 2 nick trên, các thông tin từ nick khác đều không phải thông tin của Hội.
Các thành viên Muare.vn tự nguyện đóng góp và tự nguyện tham gia các hoạt động của hội
Hội hoạt động hoàn toàn độc lập, không liên quan đến bất kỳ hội hay quỹ nào khác trên Muare.vn, không thuộc quyền quản lý của BQT diễn đàn Muare.vn
Hiện nay chúng tôi đã và đang tham gia vào các chương trình từ thiện, mục đích là giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những người gia neo đơn không nơi nương tự, những trẻ em nghèo, vùng sâu xa đang không cơm no,không quần áo ấm, không sách vở để học! Các em khao khát những con chữ sinh động, một bộ quần áo tàm tạm để tới trường, một lớp học cho ra dáng một lớp học,...

Góp gió thành bão, chúng ta mỗi người hãy nhìn lại nhà mình có bộ quần áo, đồng phục nào đã lâu không dùng đến vì nó đã chật, vì đã qua thời học sinh...hãy giặt sạch sẽ, cho vào túi! Những đồ dùng cá nhân, những cuốn sách giáo khoa cấp 1, cấp 2, cấp 3... không còn dùng đến nữa, xin đừng để xó hay quăng đi, hãy để chúng tôi sẽ thay mặt bạn gửi đến những địa chỉ đang cần sự giúp đỡ.

Các thành viên muare.vn thân mến! Chúng ta là một cộng đồng, vì vậy tại sao không cùng nhau chung tay giúp sức giúp làm nhẹ bớt phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn?

*** Nếu các bạn muốn quyên góp bằng tiền thì vui lòng chuyển khoản về (đây là số TK dành riêng cho hội):

Số TK: 0491001900960
Chủ TK: Lê Đỗ Quyên
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - chi nhánh Thăng Long)

Hoặc
Số TK: 13820587066013
Chủ TK: Lê Đỗ Quyên
Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam


Thông tin liên hệ:
Name: Lê Đỗ Quyên
Fone: 0912 750 080
Mail: ledoquyen6886@gmail.com
Y!M: thienthantuyet_6886


*** Liên hệ đóng góp hiện vật:
Các bạn có thể gửi đồ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ sau: (Lưu ý: Các bạn sẽ chịu mọi chi phí liên quan đến việc gửi đồ đến địa chỉ này nhé. Thanks)
Hội Từ thiện Trái Tim Việt
Số 117 Trần Hữu Tước - Đống Đa - Hà Nội

Hoặc liên hệ với:
- Linhlocust ( Y!M: sound_of_silence872003; SDT: 0903.499.239)
- Nhimcoi6886 ( Y!M: thienthantuyet_6886, SDT : 0912.750.080, Mail: ledoquyen6886@gmail.com

Chi tiết tại http://muare.vn/offline/2921112
 

rhythmoftherain

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/3/2010
Bài viết
142
Hờ hờ sáng nay mới ngồi đọc báo, cái chương trình này được đăng trên báo HHT đó bạn, Tuy nó post ở trang mua rẻ nhưgn mà yên tâm là tớ không bán rẻ bạn bè đâu :d. hehe đùa thế thôi. Ai ủng hộ được thì hưởng ứng nhá
 
Top