Ứng dụng trần thạch cao giật cấp

lokiviet

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2019
Bài viết
0
Trần thạch cao có nhiều loại khác nhau: trần phẳng, trần giật cấp hay trần thả. Với trần thả là loại trần đơn giản, dễ làm và nhanh chóng. Tuy nhiên với hệ trần chìm bao gồm: trần phẳng và trần giật cấp.
Trần phẳng hệ chìm tương đối đơn giản với người làm thạch cao. Hệ trần giật cấp lại phức tạp hơn tùy thuộc vào thiết kế trần.

Dưới đây Thạch Cao Hà Thành sẽ giới thiệu với các bạn về ứng dụng trần giật cấp trong thi công trần vách thạch cao.

Trần thạch cao giật cấp là sự chọn lựa số 1 của nhiều gia đình hiện nay, từ nhà phố, chung cư, hay biệt thự.........Tạo nên sự hoàn chỉnh trong thiết kế nhà, mang đến một không gian sống đẳng cấp.

Tìm hiểu về trần thạch cao giật cấp?

Trần thạch cao giật cấp mang phong cách kiến trúc hiện đại với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phong phú. Trần giật cấp thường có phong cách kiến trúc hiện đại và đang được ứng dụng phổ biến trong trang trí nội thất.

Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và thi công trần thạch cao giật cấp cũng khá đơn giản thì nó có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả ngưởi tiêu dùng với những sở thích kiến trúc khác nhau.

Tham khảo: Một số mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp và sang trọng

Có hai loại trần thạch cao giật cấp là trần thạch cao giật cấp hở và trần thạch cao giật cấp kín để bạn có thể lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình.
Loại trần thạch cao giật cấp hở được lựa chọn nhiều hơn hẳn so với loại giật cấp kín. Ngoài việc có thể sử dụng các dây đèn LED tạo không gian ấm cúng và hài hòa với không gian nhà.

Thiết kế trần thạch cao giật cấp

Một số mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp tại Thạch Cao Hà Thành

mau-tran-thach-cao-phong-bep-01.jpg

Mẫu giật cấp thạch cao phòng bếp đơn giản


Thiết kế trần giật cấp với hệ giật cấp hở bố trí không gian đèn LED

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu?

Câu hỏi giá làm thạch cao bao nhiêu một mét vuông là câu hỏi mà nhiều người khi tìm đến dịch vụ thi công trần vách thạch cao tại Hà Thành đã chia sẻ với chúng tôi.

Hiện nay có nhiều đơn vị cũng đang thi công thạch cao trên khắp Hà Nội, đơn giá thi công cũng có phần cạnh tranh. Tuy nhiên xét về mặt nào đó, đơn giá thạch cao tại Hà Thành không quá cạnh tranh theo thị trường lấy giá rẻ.

Tham khảo: Giá làm thạch cao bao nhiêu một mét vuông

Chúng tôi Hà Thành là đơn vị chuyên thi công thạch cao với những người thợ có tay nghề. Vì vậy đơn giá trên cơ sở thi công cũng có những khác biệt dựa trên kinh nghiệm thợ.

Ở trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn bảng giá làm thạch cao. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thạch cao vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0389 074 302 (Hoàng) để chúng tôi tư vấn và giúp bạn lựa chọn loại thạch cao phù hợp
 
Top